Skemmtilegt með lógó ... Indy kaffibúðir

Indy Independent kaffihúsÞið sem hafið lesið bloggið mitt um hríð vitið að ég elska frábæran kaffibolla. Vinir mínir á staðnum vita að ég elska að hanga með klíkunni kl Baunabikarinn. Það er frábær kaffihús ... frábær matur, frábært fólk, lifandi tónlist og fullt af þægilegum stólum og herbergi.

Indy samstarfsmaður Erik Deckers skrifaði um sjálfstæðu kaffihúsin hér og reisti jafnvel sitt eigið Google Map til að sýna fólki hvar staðbundin sjálfstæð kaffihús eru staðsett.

Þar sem ég var nýbúinn að setja alfa útgáfuna af Kortlagningarforrit fyrir Wild Birds UnlimitedÉg bauðst til að vera í félagi við Erik á vefsíðu til að fylgjast með og stjórna óháðum kaffihúsum. Í kvöld vann ég að merkinu ... ég er ekki grafískur listamaður og elska að svindla og byrja með royalty free clipart - en mér finnst þetta góð byrjun! Ég dreg bútinn inn í Illustrator og bæti svo bara nokkrum lögum við sem eru með sömu stíl.

Vector Clipart fyrir Illustrator

Hér er ein ráð fyrir þig, Microsoft Clipart is raunverulega vektor byggt og þú getur unnið með það í Myndir. The bragð er að flytja inn teiknimyndina í Microsoft forrit sem gerir þér kleift að flytja út teiknimyndina á því sniði sem er Illustrator-vingjarnlegur. Microsoft Visio er ein slík vara.

Leitaðu að síðu fyrir sjálfstæða kaffihús í Indianapolis til að opna fljótlega, sem og okkar beta af kortagerðarforritinu okkar fyrir Wild Birds Ótakmarkað, samþætt við kosningaréttarumsjónarkerfi þeirra.

4 Comments

 1. 1

  Ég gef því 9 af 10. Ekki slæmt fyrir grafíkhakk með clipart. 😉

  Þó held ég að þú ættir að færa skuggann nær bollanum, svo að þú forðast UFO-fljótandi kaffibollann.

 2. 2

  Hæ Doug,
  Vertu viss um að kíkja á Monon Coffee Company ef þú ert á Broad Ripple svæðinu. Það er rétt í hjarta Broad Ripple og býður upp á hlýtt og vinalegt andrúmsloft. Til að bæta þetta allt saman eru tveir eigendanna fólk sem ég vinn með hjá Wild Birds Unlimited! Hvernig er það fyrir tengingar ?!

 3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.