Rétta tólið fyrir áhrifavalda eða útrás blaðamanna

finna áhrifavalda

Meltwater hefur verið frábær styrktaraðili fyrir bloggið okkar. Við gerðum alþjóðlegt vefnámskeið með þeim um félagslega hlustun sem var troðfull og hafði mikil viðbrögð. Og við erum um það bil tilbúin að gefa út fyrstu upplýsingarnar okkar með þeim! Kostunin beinist að fréttum þeirra og Buzz vörum fyrir hefðbundna og félagslega hlustun í sömu röð, en ég vildi koma á framfæri þætti í fréttavöru þeirra fyrir sérfræðinga í almannatengslum sem gerir líf mitt sem influencer tonn auðveldara ...

Flestir vellirnir sem ég fæ frá sérfræðingum í almannatengslum koma frá persónulegu heimilisfangi þeirra og eru pirrandi og ertandi ertingar sem stífla pósthólfið mitt. Þessir menn nota hefðbundin verkfæri til að leita að PR sem telja netfangið mitt og þeir ruslpóstar út úr mér. Þeir skilja ekki hvernig á að kasta bloggara og ég er fullviss um að blaðamenn líki enn minna við taktík þeirra.

Ég svara fátækum eða óviðkomandi tónhæðum beint fyrir viðkomandi að taka 5 mínútur til að sjá hvort efnið mitt er viðeigandi fyrir viðskiptavin sinn. Ég held að flestir þeirra geri það ekki þar sem þeir eru að flýta sér og þeir telja að það hafi ekki eftirköst fyrir gjörðir þeirra. En það eru. Fólk eins og ég tilkynnir þá strax sem rusl svo að við sjáum aldrei annan kasta í pósthólfinu okkar. Það er virkilega óheppilegt fyrir þá PR manneskju - sem einn daginn kann að hafa haft frábæra tón fyrir bloggið okkar.

Í gær fékk ég tónheiti með tölvupósti frá PR-stofnun sem notaði PR útrásartæki Meltwater. Ég mun ekki minnast á sendandann þar sem þeir voru ekki viðeigandi - en tölvupósturinn var HTML með grafík og var með besta kostinn í heiminum - afskrá hlekk. Með því að smella á þennan hlekk var mér komið á annan skjá:

meltvatn-segja upp áskrift

Vá, möguleiki að segja upp áskrift af þessum völlum eða jafnvel öllum fjölmiðla gagnagrunninum! Það er öflugt, gegnsætt og heldur PR-stofnunina og Meltwater til ábyrgðar fyrir alla sem misnota kerfið þeirra. Enn áhugaverðara er að tölvupósturinn kemur frá Meltwater eða er sendur til netþjónustunnar þinnar. Það er aukið ábyrgðarstig þar sem flestir netþjónar bjóða upp á möguleika á að leiða netföng sjálfkrafa eða jafnvel loka á þau.

Ef þú ert leiðandi faglega almannatengsl eða útbreiðslustofnun og vilt sannarlega að teymið þitt byggi upp sambönd (eins og þau ættu að vera) og dregur þau til ábyrgðar, þá er þetta verkfæri sem þú þarft til að ná til. Svo ekki sé minnst á það Meltwater hefur yfir 350,000 fjölmiðlasambönd í gagnagrunni sínum með fullt af upplýsingum um hverja til að hjálpa þér að finna réttu áhrifavaldana og blaðamennina.

bráðvatns-áhrifavaldagrunnur

Upplýsingagjöf: Meltwater sótti EKKI þessa færslu, þetta var allt ég.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.