5 Verslanir á netinu sem ráða fríinu

verslunargerðir á netinu

Fólkið í Maxymiser deildi nýjustu upplýsingum sínum, 5 verslanir á netinu sem ráða frívefjum. Ég þakka virkilega innsýn eins og þessa vegna þess að of mikið af gögnum þarna úti bendir til meðaltals kaupanda ... og höggva svo niður gögnin eftir kyni, aldri og tekjum. Staðreyndin er sú að það eru margir mismunandi hvatar fyrir fólk til að kaupa.

Maxymiser auðkennir 5 áhrifamiklar kaupendur. Þeir eru kaupmaðurinn, í fyrsta skipti á netinu kaupandi, snerta feely kaupandi, þarfir innblástur kaupandi og síðustu stundu kaupandi.

5 verslanir á netinu sem ráða frívefnum v2

2 Comments

  1. 1

    Eins erilsamt og líf mitt er, verð ég að líta á mig sem síðustu tegund kaupenda - síðustu stundar verslun. Það virðist alltaf vera enn tími til að gera þetta og gera það fyrir jól og áður en þú veist af, það er 20. desember og þú hefur ekki einu sinni gjafir fyrir þína eigin fjölskyldu.

    • 2

      Ég er með þér, @ PetieKelly: disqus! Reyndar eru börnin mín vön að fá í raun nokkrar gjafir í viðbót eftir fríið ... Ég þoli ekki einu sinni að fara að standa í röð á síðustu stundu!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.