Hvernig á að rækta Twitter eftirfarandi

bættu twitter fylgjendum við

Það kann að hljóma fyndið fyrir strák sem er það Twitter eftirfarandi er að dragast saman að senda inn Infographic um hvernig á að auka fylgi þitt... en ég skal útskýra það.

Síðasta mánuðinn hef ég hreinsað út tugi þúsunda reikninga sem ég hef fylgst með á Twitter. Ég fylgdist með um það bil 30 þúsund reikningum, en ég hef síað það niður undir 5 þúsund og held áfram að hreinsa það. Þegar ég er búinn að losa mig við ruslpóstsreikninga hafa þessir reikningar hætt að fylgja mér ... sem veldur því að fylgi mitt minnkar.

Ég hef fylgst með mörgum vinum fyrir tilviljun og fengið sorg yfir því. Ef ég fylgdi þér eftir - sendu mér bara minnispunkt og ég mun fylgja því eftir ... það var ekkert persónulegt. Ég fylgdi einfaldlega sumum eftir óvart. Engu að síður, aftur að Infographic! Twiends hefur sett saman þetta ábendingarblað um hvernig á að vaxa twitter þinn á eftir og það er bæði fallegt sem og alhliða.

Það sem mér líkar best við þessi ráð er að það er heilsteypt ráð til að auka viðeigandi fylgi. Ef þú ferð að kaupa fylgjendur einhvers staðar gætirðu haft nokkrar háar tölur en þú verður yfirfullur af ruslpósti. Twitter hefur unnið svo mikið að því að fjölga þeim að kerfinu er rottað innan frá og út með ruslpósti. Málsatvik er vanhæfni til að fjöldafylgja fólki. Twitter leyfir þér ekki ... en þeir eru ekki í vandræðum ef þú fylgir fjöldanum. Það er heimskulegt. Ef Twitter myndi vinna að gæðum efnisins á vettvangi þess og fjarlægja tölvuþrjótana - gæðin myndu batna og fleiri myndu laðast að vettvanginum.

Svona til Vaxaðu Twitter eftirfarandi:
vaxa twitter í kjölfarið

5 Comments

 1. 1
 2. 2
  • 3

   Hæ Paul,

   Ég held að TweetAdder hafi nokkra frábæra eiginleika ... en líka nokkra hættulega. Til dæmis elska ég hæfileikann til að leita eftir prófíl og hlaða niður markvissum listum. Hins vegar er frábært tækifæri til að misnota kerfið ef þú vilt. Farðu varlega og ekki freistast til að misnota það.

   Skál,
   Doug

   • 4

    Hæ Doug

    Ég heyri hvað þú ert að segja. Þess vegna bæti ég aðeins við fólki sem ég fylgist með og hætti að fylgja með handvirkt. Ég veit að með TweetAdder geturðu gert þetta sjálfkrafa meðal annars 
    hlutir. En ég er svolítið varkár við að gera þetta.

 3. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.