Vinstri á móti hægri heilamarkaðsmönnum

heilamarkaðsmenn

Þessi upplýsingatækni frá Marketo er of snjall til að deila ekki.

Sálfræðingar og persónuleikasérfræðingar hafa lengi talið að munur sé á hægri og vinstri hlið heilans. Hægri hlið heilans er ábyrgur fyrir sköpunargáfu en vinstri hliðin með smáatriðin og framkvæmdina. Vinstri hliðin er greining á meðan hægri hliðin er listræn. Sem markaðsmaður leiðir tegund hugsuðurins leiðbeiningar um herferðirnar sem þú hannar. Svo hvaða tegund af markaðsmanni ertu?

Mig langar til að hugsa um sjálfan mig sem nokkuð jafnvægi ... á meðan ég hef ekki mikla skapandi hæfileika, þá hef ég sannarlega elskað þau áhrif sem sköpun hefur á markaðssetningu. Einfaldlega sagt ... fólk er þreytt á almennum straumum, þannig að hugsa utan tölurnar getur sannarlega gagnast viðskiptavinum þínum eða vörumerki þínu!

Markaðsfræðingur Brain Infographic

8 Comments

 1. 1

  Þetta er svo sannarlega frábært innlegg, Douglas. Og það er mjög athyglisvert að hafa í huga ótrúleg áhrif sköpunargáfu hefur á markaðssetningu og hvernig þróun samfélagsmiðla hefur gert það áhugaverðara. Eitt sem ég lærði áður en ég varð metsöluhöfundur og löngu áður en tímaritið Inc kaus fyrirtækið mitt sem eitt þeirra fyrirtækja sem vaxa hraðast er að innleiða sköpunargáfu í markaðsherferðir og skapar vá þátt og bætir meira gildi fyrir viðskiptavini. 

  • 2

   Daníel - það er alveg rétt hjá þér. Ég hef séð fallega hannað og vel merkt fyrirtæki stökk framhjá keppninni! Takk kærlega fyrir að koma við á síðunni - við þurfum að hafa þig í útvarpsþættinum fljótlega!

 2. 3

  Hey Doug!
  Takk fyrir að senda! Sjálfur fell ég í flokkinn markaður með hægri heila. Það er frábært að sjá hvaða eiginleika ég kann að missa af þó!

  Gleðilegt nýtt ár!
  Jason

 3. 4

  Þessi upplýsingatækni skilaði mér óvæntum árangri. Ég skrifa og borða með vinstri hendi og geri allt hitt með hægri. Á meðan passa athugasemdir upplýsingamyndarinnar í kringum „heilann“ í myndinni mér örugglega sem „rétta heila“ skapandi gerð. Samt, hver markaðsflokkur fyrir neðan hann málar mig sem „vinstri gáfu“ markaðsmann. Ég mun velta þessu fyrir mér um stund.

 4. 6

  Í atvinnulífi mínu hef ég verið kerfisfræðingur og
  Forritari, mér til skemmtunar er ágætur listamaður - ein af uppáhalds bókunum mínum er að teikna á
  hægri hlið heilans. Ég er núna að læra markaðsfræði; þessi grein hefur
  veitt mér nýja sýn á þörfina fyrir jafnvægis nálgun gagnvart
  Markaðssetning

  • 7

   @ twitter-259954435: disqus Ég hef tekið eftir því að margir af hæfileikaríkustu fólki sem ég hef unnið með í greininni hafa skapandi áhugamál utan vinnu sinnar ... list, tónlist osfrv. að frábærum ferli sem notar báðar hliðar!

 5. 8

  Takk fyrir að deila þessu, Douglas. Það tengdi punktana fyrir mig.

  Tilgáta mín: vinstri heili er fleiri en hægri heila fólk með markaðssetningu sem er ein af leiðunum til að sprauta einhverri vinstriheila nærveru í blönduna. Það er skynsamlegt miðað við náttúrulega löngun okkar til að treysta á hluti sem við getum mælt, eitthvað raunverulegt og sem eykur gildi hluthafa. Veistu hvort slík tölfræði er til? Einnig hvað með fylgni persónuleika og aðgerða eða hegðunar?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.