Markaðssetning á buzzwords frá Mashable

tískuorð í markaðssetningu

Fólkið á Mashable hefur sett saman þessa upplýsingatækni 30 daga markaðssetning á buzzwords. Sem gaur sem þolir ekki markaðssetning tala, Ég þakka alltaf þegar við lítum vel á markaðssetning BS. Ég skal þó vera heiðarlegur og viðurkenni að ég held að þessi upplýsingatækni gæti bara verið full af því.

Hugtök eins og lipur markaðssetning, Infographic og gamification eru ekki tískuorð í markaðssetningu, það eru raunveruleg hugtök sem hver markaður þarf að skilja til fulls. Og stærsta vandamálið mitt er með hugtakið Arðsemi að vera skráð sem tískuorð. Arðsemi er ekki tískuorð ... það er algjör nauðsyn. Við höldum áfram að sjá stofnanir og fyrirtæki sem ekki fylgjast með arðsemi fjárfestingar þeirra mistakast. Og þegar arðsemi þeirra mistakast drepur það viðskipti þeirra - ekki bara markaðssetningu þeirra.

Sum hinna hugtakanna eru buzzworthy, en samt ekki svo slæm. Mér líkar hugtakið snakklaust innihald ... við vísum oft til smámynda - upplýsingatækni sem beinist mjög að einu gagnagagni frekar en allri sögunni. Snakkanlegt efni hljómar aðeins betur og bendir á hegðun þess hvernig þau eru neytt. Gildistillögur og KPI geta einnig verið tískuorð en eru mikilvæg þar sem markaðsfólk einbeitir skilaboðum sínum og mælir árangurinn.

Markaðssetningarorð

2 Comments

  1. 1

    Elska listann þinn, þessi orð kannast mér ekki alveg við, svo ég held að það sé mjög gagnlegt að skilja þau betur.

  2. 2

    Frábær og skemmtilegur listi Doug. Flest okkar eru sek um að hafa notað að minnsta kosti handfylli þessara orðasambanda. Það minnir mig svolítið á fyrirtækjaleikinn á síðasta áratug sem heitir Buzzword Bingo. Fullkomið fyrir löng sölusímtöl eða fundi alls staðar í fyrirtækinu. Sumir muna kannski. Fær mig samt til að brosa þegar ég hugsa um það. Ég er sammála þér um að arðsemi sé nauðsyn, en ég er óneitanlega hlutdræg 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.