Listin um farsímainnritun

Art of Check í fyrir

Ég er ekki viss um hvort ég sé í minnihluta varðandi landfræðilega þjónustu, en ég nýt þess að nota Foursquare og skrá mig alls staðar. Það fyndna er að ég deili ekki oft innritunum mínum og nýti mér aldrei þau sértilboð sem þau bjóða upp á. Svo af hverju geri ég það? Hmmm ... ég hef ekki fattað það. Mér líkar sú staðreynd að nýjustu útgáfur af Foursquare appinu hvetja mig til að innrita mig þegar ég er nálægt stað sem ég hef heimsótt.

Mér sýnist að við höfum í raun ekki gert raunverulegt gildi innritunarumsókna. Með því að halda skrá yfir bæði hvar þú ert og hvar þú kemur oft mun ekki líða langur tími þar til þessi forrit veita tillögur. Ef ég er kannski uppi í hluta bæjarins og handfylli af fólki er á kaffihúsi, þá ætti forritið að láta mig vita að það er nálægt og hvetja mig til að vera með. Push auglýsingar og push tilkynningar og tillögur geta raunverulega aukið þessa þjónustu (og gefið mér eitthvað til að vera ánægður með að skrá þig inn allan tímann fyrir).

Facebook, Yelp, Google og Foursquare: Þeir (og mörg fleiri forrit) láta notendur skoða staðsetningar og tilkynna vinum sínum hvar þeir eru. Fjöldi fólks sem innritar sig er tiltölulega lítill miðað við þá sem stunda aðra hreyfanleika, en það fer vaxandi ásamt fjölda fyrirtækja sem nota þjónustuna til að markaðssetja til nýrra og núverandi viðskiptavina.

Intuit hafði útvegað þessa upplýsingatækni og frábæra bloggfærslu með ráðum til að auka fleiri innritanir neytenda.

Listin að innrita sig

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.