Byggingarstofnun til leitar

yfirvalda bygging vél infographic

Ég hef lengi verið talsmaður þess Leita Vél Optimization í töluverðan tíma, en mínar eigin reynslu nýlega með Martech hafa heiðarlega hamið spennu mína. Ég hélt að SEO væri tilvalin leið til að auka umferð vegna þess að það væri eitthvað sem þú gætir stjórnað. Það er að vissu leyti satt, en það getur aðeins tekið þig eins langt og magn leitar að tilteknu efni. Ég komst að því að þegar við náðum hæstu röðum voru niðurstöðurnar oft ofviða. Ég hef misst trúna á ýktar leitarfjöldatölur Google og ég hef misst trúna á þá viðleitni sem þarf til að geta raðað betur.

Þýðir það að ég hætti í SEO? Nei. Fyrsta skrefið sem ég tek með hverjum viðskiptavini er að tryggja að innihald þeirra sé byggt á bjartsýni vettvang, að þemu þeirra séu rétt sett upp, og þau þekki lykilorðin og samkeppnina. Það sem ég hef gert er að taka aukalega og ýta því til kynningar frekar en hagræðingar. Ég er ekki að tala um baktengingu ... sem er heiðarlega að missa grip í greininni. Ég er að tala um kynningu á frábæru efni - með eða án tengils - í gegnum fjölmiðla og félagslegar rásir.

Fyrirtæki getur sett hundruð bakslaga allt árið um kring og kemst samt ekki í stöðu sem knýr neina viðeigandi umferð. Hins vegar, ef fyrirtækið beitti jafn mikilli fyrirhöfn við að skrifa ótrúlegt efni, kynna og kasta því efni, sjáum við ótrúlegar aukningar á fjölda viðeigandi gesta ... og viðskiptahlutfall í kjölfarið. Dýpri yfirlýsing frá mér er þetta ... held ég hagræðing leitarvéla er þegar dauðvona iðnaður. Ef ekkert annað eru dagar þess taldir.

Þessi upplýsingatækni frá Lóðréttar ráðstafanir talar um þau skref sem fyrirtæki taka til að byggja upp heimildir vefsvæða. Ég vil hvetja þig til að hunsa leitarvélarhlutann og einfaldlega vinna að því að byggja upp frábært efni og kynna það í gegnum þær rásir sem þeir lýsa fyrir byggja yfirvald... með okkar án leitar!

byggingarvald seo

Upplýsingamarkaðssetning á internetinu by Lóðréttar ráðstafanir.

4 Comments

 1. 1

  Ég er stöðugt undrandi á nokkrum af stærstu síðunum sem ég rekst á sem hafa ekki blogg á þeim.

  Sérstaklega fyrir lítil og meðalstór fyrirtæki eru blogg björgunarlína.

  Við skulum vona að þeir læri!

  • 2

   Ég las nýlega að innan við 30 prósent fyrirtækja eru í raun með blogg (ég held að það geti jafnvel verið minna). Á hinum enda kvarðans eru um 70 prósent Fortune fyrirtækja með blogg. Ennþá tonn af plássi fyrir fyrirtæki sem geta skrifað frábært efni til að gera virkan mun á botninum.

 2. 3

  Ég notaði til að skrifa efni fyrir félagslegt net fyrirtækja. Tæknihópurinn vildi meira SEO, fleiri leitarorð (nei, það var nýlegt, en ég veit af hverju þú heldur það), fleiri úreltar tilraunir til að blekkja leitarvélar.

  Ætlun mín var að bæta við nýju efni 2-4 sinnum í hverri viku, hvort sem það var 300 orð eða 3000 orð skipti ekki máli - allt sem skipti máli var að það væri upplýst, viðeigandi og grípandi. Ætlun mín var að setja efni þarna úti sem fólk vildi deila. 

  Sorglegt er að við notuðum sér CMS, þannig að við höfðum ekkert blogg, allar CMS breytingar sem ég vildi voru þróunarvandamál og vefurinn barðist við að ná gripi.
  Hagræðing leitarvéla = Gott
  Félagslega stundaðar stofnanir = Betri

  Ég er ekki hissa á því að svo mörg fyrirtæki séu ekki með blogg - tæknifólk þeirra lifir enn fyrir leit og blekkir Google, þegar það ætti að skoða félagslegt sem leið til að virkja viðskiptavini sína og viðskiptavini.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.