Innblástur: Tom Peters

Ég átti erfiðan dag. Ég hef átt grófa viku. Kannski er liðinn mánuður. Ég þurfti smá innblástur. Í dag fór ég yfir allmargar glærur frá Tom Peters, hér eru nokkur uppáhald til að deila:

Ef þú ert ekki hrifinn af breytingum, þá muntu ennþá minna á óviðkomandi. - Eric Shinseki hershöfðingi, starfsmannastjóri. Bandaríkjaher

Aðeins stöðug leit að nýsköpun getur tryggt árangur til langs tíma. - Daniel Muzyka, deildarforseti, Sauder School of Business, Univ í Bresku Kólumbíu (FT / 2004)

The Cracked Ones Let in the Light - Tom Peters

Viðskipti okkar þurfa mikla blóðgjöf af hæfileikum og ég tel að hæfileikar séu líklegastir meðal non-conformists, andófsmanna og uppreisnarmanna. - David Ogilvy

Fólk vill vera hluti af einhverju stærra en það sjálft. Þeir vilja vera hluti af einhverju sem þeir eru virkilega stoltir af, sem þeir munu berjast fyrir, fórna fyrir, treysta. - Howard Schultz, Starbucks (IBD / 09.05)

Ef hlutirnir virðast undir stjórn, þá gengurðu bara ekki nógu hratt. - Mario Andretti

Fyrsta skrefið í â ?? dramatískâ ?? skipulagsbreytingaráætlun er augljós - stórkostlegar persónulegar breytingar! - RG

Líkami getur látið eins og honum sé annt, en þeir geta ekki? - Texas Bix Bender

Níutíu prósent af því sem við köllum â ?? stjórnunâ ?? felst í því að gera fólki erfitt fyrir að koma hlutunum í verk. â ?? Peter Drucker

Framkvæmd er kerfisbundið ferli þar sem rætt er harkalega um hvað og hvað, að fylgja eftir af festu og tryggja ábyrgð. - Larry Bossidy & Ram Charan / Execution: The Agi to Getting Things Done

Helstu hugbúnaðarhönnuðir eru afkastameiri en meðalhugbúnaðarhönnuðir, ekki með stuðlinum 10X eða 100X, eða jafnvel 1,000X, heldur 10,000X. - Nathan Myhrvold, fyrrverandi aðalvísindamaður, Microsoft

Og uppáhald mitt:

Gefðu starfsmönnum þínum hvert tækifæri til að ná árangri og ef þeir geta ekki náð gefðu þeim tækifæri til að ná árangri annars staðar. Stundum þýðir það að reka þá. - Ég man ekki hver sagði mér þetta en það er fast við mig.

Ég vildi að ég gæti bara gengið um allan daginn og endurtekið þetta aftur og aftur og aftur og aftur og aftur .... og vona að að minnsta kosti ein manneskja hlusti.

3 Comments

 1. 1
 2. 2

  Eeps, ég vona að ég hafi ekki gert vikuna þína verri, kannski var ég hugsi annars hugar?

  Uppáhaldið mitt er líklega „The Cracked Ones Let in the Light“ - Tom Peters, þar sem ég er vissulega klikkaður. Fylgst náið með þessu er Mario Andretti tilvitnunin, þar sem ég þarf virkilega að hlusta á það og vera ekki svo varkár. Að lokum líst mér vel á, “Fyrsta skrefið í„ dramatískri “?? skipulagsbreytingaráætlun er augljós - stórkostlegar persónulegar breytingar! “ - RG, þó að ég hafi heyrt betri orðtök fyrir því, svo sem að umorða, „Ef þú vilt sigra heiminn, verður þú fyrst að sigra sjálfan þig“ eða, „Bylting byrjar ekki með samfélags- og efnahagsgerð samfélagsins og vinna sig niður til einstaklingsins, en innan eins einstaklings, vinna það allt upp í félags-efnahagslega uppbyggingu samfélagsins “. Aftur eru þetta umorð, fyrstu hugsanlega úr stríðslistinni, að minnsta kosti frá austurheimspekingi held ég; annað er, trúðu því eða ekki, frá Joseph Bueys, einum af mínum uppáhalds listamönnum, aðallega virkur á 60. og 70. áratugnum.

  Og hver er RG?

 3. 3

  Summae,

  Að tala við þig hefur verið ánægjulegt. Erfiðar stundir mínar hafa ekki tengst blogginu mínu, það er útrásin mín!

  Ég er ekki viss hver RG er ... það var tilvísun í einni af kynningum Tom Peter.

  Ég er sammála þér og er hrifinn af því að allar þessar tilvitnanir krefjast þess að einhver grípi til aðgerða í því eina sem þeir hafa raunverulega stjórn á að breyta = sig!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.