InVision: Frumgerð, samvinna og vinnuflæði

Invision athugasemd hotspot

Nýlega fékk ég tölvupóst með krækju efst þar sem fram kom að fólkið væri að hanna nýjan tölvupóst og vildi fá viðbrögð okkar. Ég smellti í gegn á hlekkinn og það var aðgengileg frumgerð af nýrri tölvupóstshönnun frá fyrirtækinu. Þegar ég skannaði síðuna voru tölusettir reitir (rauðir hringir) sem hægt var að smella á og mjög sérstök viðbrögð voru gefin af fólki sem heimsótti síðuna.

Ég smellti á eitt svæði þar sem ég hélt að það gætu orðið einhverjar úrbætur og opnuðust samræður fyrir mig til að slá inn álit mitt og þá óskaði það eftir nafni mínu og netfangi. Notendaviðmótið þurfti engar leiðbeiningar - ég vissi innsæi hvað ég gæti gert.

Pallurinn var svo góður að ég þurfti að fara á heimasíðuna, InVision. Þú getur prófað vettvanginn fyrir 1 verkefni án nokkurs kostnaðar og síðan krefjast síðari verkefni viðráðanlegs mánaðargjalds. Allar áætlanir þeirra fela í sér 128 bita SSL dulkóðun og daglegt öryggisafrit.

InVision gerir notendum kleift að hlaða upp hönnun sinni og bæta við heitum reitum til að umbreyta kyrrstæðum skjám í smellt, gagnvirkar frumgerðir fullkomnar með látbragði, umbreytingum og hreyfimyndum. Aðgerðirnar fela í sér útgáfustýringu, verkefnastjórnun og frumgerð fyrir bæði vef, farsíma og spjaldtölvu, getu til að kynna og deila hönnun og smella- og athugasemdatól til að safna endurgjöf um hönnun.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.