IPad áhrifin

iPad

Það er eitthvað í gangi með því hvernig ég hef verið í samskiptum á netinu. Sem ákafur lesandi og sá sem situr fyrir framan skjáinn að minnsta kosti 8 tíma á dag, er ég að komast að því að hegðun mín hefur breyst verulega á síðasta ári. Ég notaði áður fartölvuna mína með mér ... nú geri ég það ekki. Ef ég er að vinna er ég annað hvort á skrifstofunni minni á stórum skjá eða heima á stórum skjá. Ef ég er að skoða tölvupóst eða á flótta er ég oft á iPhone.

En þegar ég er að lesa, versla á netinu og rannsaka, er ég að finna mig til að ná í iPadinn minn hvert tækifæri sem ég fæ.

ipad kaup

Þegar ég vakna teygi ég mig eftir því til að lesa fréttirnar. Þegar ég er að horfa á kvikmynd eða sjónvarp, teygi ég mig eftir því til að fletta upp hlutunum. Þegar ég sest niður til að lesa og slaka á hef ég það alltaf með mér. Þegar ég er að hugsa um að kaupa eitthvað þá nota ég það líka. Ef þér finnst það ekki skrýtið ... þá er það fyrir mig. Ég er bókasnobbi. Ég elska tilfinninguna og lyktina af frábærri bók ... en ég er að finna sjálfan mig að taka þær upp minna. Ég kaupi nú bækur á iPad og er jafnvel áskrifandi að tímaritum líka.

Og ég elska stóran skjá - því stærri því betra. En þegar ég er að lesa er stóri skjárinn of mikill. Of margir gluggar, of margar viðvaranir, of mörg tákn ... of mörg truflun. IPad hefur ekki þessi truflun. Það er persónulegt, þægilegt og hefur ótrúlega skjá. Og ég elska sérstaklega þegar vefsíður á netinu nýta sér samskipti spjaldtölva eins og að strjúka. Mér finnst ég eyða meiri tíma á síðurnar þeirra og eiga í miklu dýpri samskiptum.

Það kemur á óvart að ég nýt ekki netkerfa félagslega á spjaldtölvunni. Umsókn Facebook sýgur ... bara endurgerð, hægari útgáfa af helgidóminum á netinu. Twitter er frekar flott, en ég hef tilhneigingu til að opna það aðeins þar sem ég er að deila uppgötvunum sem ég er að gera, ekki hafa samskipti við samfélagið.

Ég tek þetta fram í bloggfærslu vegna þess að ég get ekki verið sú eina. Í því að ræða við viðskiptavin okkar, Zmags, sem sérhæfir sig í að þróa fallegt Samskipti iPad við stafræna útgáfu þeirra vettvang staðfesta þeir að ég er ekki eini. Þegar reynslan er sniðin að tækinu hafa notendur samskipti miklu dýpra við þær síður eða forrit sem þeir eru í.

Það er ekki nóg fyrir markaðsmenn að gera einfaldlega a móttækileg síða það virkar á iPad. Þeir nýta sannarlega aðeins tækið þegar þeir sérsníða upplifunina. Upplifun iPad vekur meiri fjölda gesta, meiri samskipti við þá gesti og meiri viðskipti hjá þessum gestum.

Hér á Martech notum við Onswipe til að auka upplifunina ... en það hefur takmarkanir (eins og að reyna að skoða upplýsingatækni og auka stærð þess). Við hlökkum til að hefja iPad forrit í staðinn svo að við getum nýtt okkur miðilinn að fullu. Þú ættir að hugsa um að gera það sama.

5 Comments

 1. 1

  ég gæti farið frá þessari sögu í persónulegri reynslu minni sem Galaxy flipaáhrif .. það sama .. eyða ~ 10 klukkustundum á dag, þar af eru 5 klukkustundir utan skrifstofu á flipanum, fréttir, bækur, leikir, skilaboð, tölvupóstur og svolítið félagslegt [meira í gegnum hootsuite og flipboard]

  • 2

   Errmmmm, og þetta er ástæðan fyrir því að mér finnst fáránlegt þegar fólk segir upp störfum
   Android spjaldtölvur fyrir „skort á forritum“. Allt það sem hann nefndi er gert
   sennilega skilvirkari á einum.

 2. 3

  Spjaldtölva er tæki sem hægt er að nota fyrir 3 ára barn til 66 ára einstaklings. Svo ég tel að það falli í hvaða flokk sem er, ekki bara fyrir sérstakan hluta fólks. En það mun hafa meiri áhrif fyrir atvinnumenn þar sem þeir vilja fá upplýsingar um upplýsingar sem fyrst…

 3. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.