iPhone á Flickr: Yfir 15,000 myndir og hækka

Með öllu iPhone hype (ég er ekki að fá einn), hélt ég að það væri áhugavert að sjá virkni á Flickr og hversu margir voru að setja upp myndir annað hvort um iPhone eða með iPhone. Mér brá við að sjá yfir 15,000 nýlegar myndir af iPhone birtar á Flickr!

Fyrir RSS lesendur mína, smelltu í gegnum færsluna til að sjá myndasýninguna:

Apple Marketing teymið á skilið virkilega bónus fyrir þennan!

8 Comments

 1. 1
  • 2

   Ég held að Apple sé frábært að vinna með fólk með markaðssetningu sinni. Þar sem mörg fyrirtæki einbeita sér að framleiðni og ávöxtun fjárfestingar einbeitir Apple sér að „svölum“. Þeir einbeita sér að „vill“ gegn „þörfum“, þvert á normið.

   Sem sagt, Apple hefur mjög langa sögu um að láta hlutina „virka“ í fyrsta skipti og keyra nýsköpun í vörur sínar. ég hef potaði gaman í Apple vélinni töluvert.

   Þegar ég lít til baka ... Ég er nú með AppleTV (sem ég horfi jafn mikið á og venjulegt sjónvarp), MacBookPro og G3 (þarfnast hjálpar) og G4 (þarf einnig hjálp). Fyrir tveimur árum átti ég ekkert Apple!

   Ég ætla ekki að fá iPhone í bráð. Það er einfaldlega lúxus sem ég hef ekki efni á núna. Nú ... ef vinnuveitandi minn vill breyta því .... 🙂

   Takk!

   • 3

    ? og það skrýtna (sem undrar mig ennþá eftir mörg mörg ár með tölvur) er að iPhone hefur meira vinnslugetu en G3. (Talandi um það, hvernig fékkstu G3 í hendurnar fyrir tveimur árum?)

    Mig langar líka að flís að Apple er meira en “flott”. Já, þeir búa til flottan gír, en kjarninn fyrir mig er „það virkar“. Þeir eru ekki eins samhæfðir og tölvur, en aftur á móti færðu eitthvað sem virkar upp úr kassanum. Þú færð ekki margar breytur sem þú getur lagfært. Kannski má segja: Microsoft trúir því að láta notandann hafa marga möguleika. Apple telur að flestir notendur viti minna um innra líf tölvanna og þannig taki verkfræðingar Apple fyrir þig.

    Fyrir ákveðin störf er Mac betra, hjá öðrum er það PC. Sem betur fer hafa línurnar orðið óskýrari seint.

    Bæði KIA og Mercedes fá þig frá A til B. Það er bara aðeins þægilegra á hinu ...

    • 4

     Hæ Foo,

     Vel orðað! (Ég fékk nýlega G3 og G4 - það er löng saga, en bæði þurfa mikla vinnu til að koma mér í form ... auk þess sem ég þarf skjái, lyklaborð o.s.frv. Ég hef bara ekki haft tíma til að koma þeim af stað. )

     Doug

 2. 5

  Já, Apple gerir hlutina „flotta“ á móti til dæmis fyrir IBM / Lenovo Thinkpads, sem einfaldlega „virka“ og „vinna“ er miklu frábrugðið „flottu“ 🙂

  • 6
  • 7

   Ég átti Thinkpad fyrir allnokkru síðan og hann var æðislegur. Þetta var múrsteinn en ég var með 3 stýrikerfi á því (Windows 2000, Win 98 og OS / 2). Skemmtilegar minningar. Ég er með MacBookPro núna og það er besta fartölvan sem ég hef átt - þó að ég hafi verið hugfallinn að setja hana í búðina í nokkra daga. (Apple snéri því mjög hratt við - ég var hrifinn).

 3. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.