Er sjónræn viðskiptaáætlun rétt fyrir þig?

Depositphotos 8516542 s

Indiemark er markaðsstofa með tölvupósti, og þriðja viðskiptaátakið mitt. Fyrstu tvær viðleitni mínar byrjuðu hægt, óx lífrænt og sem betur fer bæði endaði með Miklahvell. Nú þegar hagkerfið hefur snúið við horninu virðist Indiemark vera á sömu braut.

Hingað til hef ég byrjað (en aldrei klárað) tugi klassískra viðskiptaáætlana. Þú veist ... 25 blaðsíðna textaríkt fjölbreytni. Ég geri ráð fyrir að það sé vegna þess að ég er of hægri sinnaður eða of óþolinmóður eða hvort tveggja. Svo að ég vængi það yfirleitt bara með „viðskiptalínum“, en óska ​​þess í leyni að ég hafi tekið mér tíma til að kortleggja áætlanir mínar til lengri og skemmri tíma.

Svo að þessu sinni hef ég lagt drög að sjónrænni viðskiptaáætlun.

Hér að neðan finnurðu pöruðu útgáfuna. Það fylgir einnig félagi Tactical Guide, sem er ekki að finna hér. Það er of safaríkur.

Sjónræn viðskiptaáætlun

Vinsamlegast ... segðu mér hvað þér finnst!

6 Comments

 1. 1

  Ég er sammála - þetta er frábær hugmynd, svo framarlega sem henni fylgja fleiri „djúsí“ upplýsingar (eins og þú kallar það). Það skiptir ekki máli á hvern þú ert að miða (td áhættufjárfestar, englar, bankar, hugsanlegir starfsmenn osfrv.) Fólk er sjónrænt og ég trúi því að það meti virkilega sköpunargáfu við að tjá hefðbundnar tegundir af efni (td viðskiptaáætlanir). Fín vinna, Scott! 😀

 2. 2
 3. 3

  Ég deili því markmiði þínu að fá viðskiptaáætlanir nógu stuttar til að þær séu gagnlegar. 25 blaðsíður? Enginn mun nokkurn tíma lesa. 1 blaðsíða? Það verður fest við hliðina á skjánum hjá öllum og íhugað oft.

  Sem sagt, ég held að þetta dæmi virki ekki. Mér líkar virkilega að það skilgreini vistkerfi hagsmunaaðila, hver með mismunandi þarfir og hegðun. Það helst þó á of háu stigi. Það er meira skyndimynd en áætlun, of mikið hvað og hver, ekki nóg af hvernig.

  Árangursrík viðskiptaáætlun - og það er hægt að gera á einni eða tveimur síðum - ætti að tengja verkefni á háu stigi og markmið við sérstakar aðferðir og aðgerðir. Þú hefur mótmælt hugsun minni með því að láta svona ríka umræðu um Who fylgja, en að lokum finnst mér þú ekki hafa gengið nógu langt til að gera þetta aðgerð.

  Væri gaman að halda áfram að ræða!

  mp Friedman
  info@fastgrowth.biz

 4. 4

  @mark Þú hefur rétt fyrir þér. Þessi sjónræni aðstoðarmaður þjónar aðeins liði okkar (og minnir okkur á) landsbyggðina eða alheiminn sem sagt. Það sem vantar eru markmið okkar, verkefni og viðmið. Þeir búa í félagi með þriggja hringa bindiefni sem merktur er „taktísk aðgerð“. Það samanstendur líka af texta / grafík og er mjög hnitmiðað, en meira breytanlegt og aðlögunarhæft.

  @Katie og @Dave Takk fyrir góð orð. Ég hef haft mjög gaman af og haft gott af þessu ferli. Auk þess var þetta soldið skemmtilegt.

 5. 5

  Ef ekkert annað hefur vakið mig til umhugsunar. Ég er nýr í viðskiptaáætlunaratriðinu og var alveg að pæla í að klára venjulegan Bp. Þetta er þó eitthvað sem ég get gert, eitthvað sem ætti að hjálpa til við að brjóta niður þær hindranir sem ég virðist hafa byggt upp í kringum skipulagningu fyrir „dæmigerð“ viðskipti. Sérstaklega þegar það er ekki það sem ég vil hafa.

  Þakka þér fyrir að deila.
  Jeremy

 6. 6

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.