Er lénastæði þess virði?

BílastæðiNei ... eða kannski ekki. Ekki fyrir mig, alla vega.

Hvað er lénastæði? Það er þegar þú ert með frábæra hugmynd fyrir lén, þú athugar hvort það er keypt. Það er ekki ... svo þú kaupir það. Í stað þess að nýta lénið fyrir vefsíðu, "leggurðu" það. Lénastæði er leið til viðbótartekna og sumir af stærstu eigendum lénaheita græða milljónir á því. Það eru tvær leiðir til að græða peninga með lénastæði:

 1. Fólk slær stundum inn a URL frekar en að leita að því. Ef þú ert með lénið geturðu sett viðeigandi auglýsingar á áfangasíðuna. Ef fólk smellir á auglýsingarnar færðu greitt af auglýsandanum.
 2. Fólk vill lénið, svo það gerir þér tilboð.

Þegar ég var að lesa grein í dag minnti það mig á próf á þessum viðskiptum sem ég þurfti að segja frá. Fyrir rúmu ári las ég um nokkrar síður í tímaritinu Business 2.0 sem buðu upp á lén fyrir bílastæði. Á þeim tíma, Sedo var eitt af lénafyrirtækjunum sem höfðu engin fyrirfram gjald. Ég skrifaði bloggfærslu þar sem kom fram að ég myndi gefa henni skot.

Lénið sem ég hafði best heppni með var navyvets.com. Eftir ár eftir að hafa lénið lagt hafði ég 93 heimsóknir sem græddu $ 1.22 án tilboða í söluverðið $ 2,500. Þar sem ég borga $ 14.95 á ári fyrir hverja endurnýjun lénsins, þá er það ágætt tap.

Það var minn besti hlekkur.

Auðvitað eru leiðir til að þetta virki í raun. Ef ég væri með þúsundir lénaheita með skráningarstjóra sem bauð mér lægri taxta, þá stjórnaði ég auglýsingunum sjálfur ... hugsanlega setti ég efni á vefsíðurnar með einhverjum atferlisauglýsingum - ég gæti skilað hagnaði. Ef ég græddi dollar á ári fyrir hvert nafn gæti ég keypt 100,000 nöfn og haft snyrtilegar tekjur. En ég hef ekki tíma til þess. Eins hafa bestu nöfnin þegar verið keypt upp svo það myndi taka mikinn tíma að bíða einfaldlega með útrunnið lén eða mikla peninga til að reyna að kaupa önnur sem geta snúið við peningum eða tveimur.

Svo, ferill minn á bílastæði léna er næstum búinn. Síðasta skot mitt verður að setja besta lénið mitt upp í Sedo fyrir $ 39 til að hafa það á forsíðunni til að sjá hvort ég finni kaupanda. Ég bendi restinni af lénunum mínum á þetta blogg, sem býr til mun betri smellihlutfall á auglýsingum þess en Sedo ($ 0.10 EPC). Ég læt þig vita hvernig það fer!

12 Comments

 1. 1

  Þú hefur bent á nokkur raunveruleg vandamál með lén bílastæði “ eins og það er nú til. Þú þarft annað hvort að hafa nokkur umferðarlén eða fjölda léna sem gera aðeins betur en að borga fyrir sig.

  Á hinn bóginn stendur sumum lénum mínum reglulega betur en efni og AdSense auglýsingum á þeim.

 2. 2
 3. 3

  Ef lén býr til meiri tekjur en reg gjald er það vissulega þess virði að leggja það. Finndu 100 af þessu léni og þú getur búið til góðar tekjur

 4. 4
  • 5

   Get ekki staðist athugasemdir hér um domainzaar.

   Ó elskan. Þvílík sóun á peningum. Nánar tiltekið peningana mína, 100 dollara mína.

   Thomas - eða hvað sem hann heitir - var mjög hjálplegur við að skiptast á tölvupósti þegar ég var að reyna að borga EN eftir að hafa hlaðið niður ... .. halló einhver heima ??? Margir tölvupóstar eru bæði beinir og í gegnum tengiliðsform vefsíðunnar. Ekkert! Ekkert svar.

   Þvílíkur bömmer!

   Þetta handrit er IMHO sóun á $ 100.

   Það eru ókeypis forskriftir í boði sem raunverulega virka.

   Ekki eyða harðunnu peningunum þínum í að senda þá til domainzaar.

 5. 6

  Ég keypti frá domainzaar í fyrra, stærstu mistökin.

  Ég var með ágætis lén (bas3.com) og setti domainzaar hugbúnaðinn á það, í næstu viku hafði einhver rænt DNS-inu mínu og var að benda því á vefsíðu sína. DZ heldur admin lykilorðinu í látlausri texta í aðgengilegri textaskrá.

  Ég bað forritarann ​​um að laga þetta, beið í 2 mánuði og lét það síðan detta.

  Ég er núna að vinna í því að fá hýsta lausn fyrir lénastæði upp, sem getur hratt dreift leitarorði sem byggir á 5 blaðsíðna síðu innan mínútu eða svo, ég er að hugsa um hvernig á að rukka fyrir það, ætti ég að taka% af toppnum? ætti ég að hafa árlegt gjald fyrir takmarkaðan fjölda léna? ætti ég að leyfa að hafa það sem hægt er að hlaða niður?

  þetta eru hlutir sem ég þarf að spyrja sjálfan mig, kóðarinn er að kynnast webapps aPI er fáanlegur um allt netið, ég þarf bara að hanna og markaðssetja það.

 6. 7

  Lénið Zaar er svindl, falskt og mistök hjá þeim sem íhuga að kaupa vöruna. Hugbúnaðurinn virkar ekki eins og lýst er og það er enginn stuðningur. Ef þú nennir ekki að skilja við $ 99 farðu áfram og gerðu það ... varan þín mun ekki virka rétt og mun aldrei heyra neitt frá Zaar Scam manninum aftur. Svindlborg.

 7. 8

  Hæ krakkar,

  Allt rangt. Prófaðu fabulous.com og hitfarm.com - þarf þó að komast í úrvals forritin sín. Byrjaði fyrir nokkrum árum, lætur nú 12,000 / mán taka með sér heim, 23,000 / mán brúttó.

 8. 9

  Lénabílastæði eru fyrir lata sem geta ekki komið sér upp sjálfvirkum smásvæðum fyrir lén sín. Gallar við lénastæði eru að þú vinnur aðeins 30% af möguleikum þínum og að þú byggir ekki aldursstuðul fyrir lénin þín.

  Douglas, takk fyrir þessa umræðu. Lítið ráð, ef þér er sama: Skiptu um skrásetjara. Ég borga aldrei meira en $ 8 til $ 9 fyrir endurnýjun. $ 14.95 er allt of hátt, allt of hátt !!! Þú gætir auðveldlega verið að spara $ 6 á hvert lén. Hljómar eins og baunir fyrir eitt lén en gefðu það fljótlegan útreikning ef þú fékkst, segjum, 100 eða 1000 lén ... Margir lénafólk er að henda nýjum bílum og lúxus fríum í dýru skrásetjara sína 🙁

 9. 10

  Þetta er fáránlegasta bloggfærsla um lénsetningu og lénastæði sem ég hef lesið í langan tíma. Lénastæði eru með galla og missa gljáa með hverju ári sem líður en virkilega góð almenn lén eru enn að skila eigendum sínum góðum peningum (það er hundruð til þúsundir dollara á dag ólíkt heimskulegu dæmi þínu um dollar á 100,000 lén sem væri mikið tap þegar þú tekur þátt í endurnýjunargjöldum.) Og að byggja skoðun þína á því að fikta í léninu með virkilega lélegu lén sem raunverulegur lénari myndi aldrei nenna að eiga hvað þá garður eru önnur mistök. Ef eitthvað er, og einhver lénsmaður myndi segja þér, þá hefðirðu betri möguleika á að afla tekna og / eða fletta léni þínu með því að þróa það. Aðeins ákveðnar tegundir almennra lénaheita standa sig vel meðan þeim er lagt og navyvets.com er ekki eitt þeirra. Það er betra að bera epli saman við epli í stað þess að bera saman epli við spergilkál. Segi bara svona'

  • 11

   Vá - ekki viss um að ég ætti skilið verðlaunin fyrir „fáránlegustu bloggfærslu“. Ég er sammála þér, reyndar. Ég sagði bara að það væri ekki fyrir mig og ég lagði fram stuðningsgögn. Öðrum mönnum kann að finnast það vera arðbært fyrirtæki ... bara ekki ég.

 10. 12

  Lénheiti Bílastæðahugtak hjálpaði Ég er heimsótt í Sedo ..Síðu Til að fá lénheiti upplýsingar um PARKING .Það er fínt .U getur líka keypt lén á síðunniTucktai.comog selja það með því að nota magnskráninguna. U getur búið til vefsíðu Fyrir lénið Bílastæði og seljandi getur þú einnig verið endursöluaðili síðunnar ..

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.