Er það virkilega „Félagslegur“ fjölmiðill?

Félagslegur Frá miðöldumÉg er með 36 vini Facebook, 122 tengingar á LinkedIn, 178 meðlimir í MyBlogLog samfélag, nokkrir tugir á MySpace, um 60 vinir á Yahoo! Spjallboð, 20 á AOL augnabliki og heil 951 tengiliður á Plaxo! Ég er líka á Ryze, MyColts.net, Jaiku, twitter og ég las um tugi vinablogga (meðal 300 eða svo annarra strauma sem ég safna og skoða).

Ég skammast mín fyrir að segja fólki að ég eigi þrjá netreikninga ... ekki einn. Síminn minn er tengdur, heimili mitt er tengt og ég er með T-Mobile reikning til að fá aðgang frá Starbucks and Borders (þar sem ég do hittast reyndar með vinum). Ég hef það að sjálfsögðu líka í vinnunni. Þú getur hlegið, en líkurnar eru á því að þú hafir verið tengdur á sama stigi eftir nokkur ár líka. Þetta gerist bara að vera minn ferill og áhugamál.

Miðað við alla samfélagsmiðlana sem ég er hluti af, er ég virkilega svona félagslegur?

Second LifeÉg var að ræða við nokkra sérfræðinga í markaðssetningu sem ekki eru reknir í hagnaðarskyni um daginn og ég reyndi að útskýra Second Life til þeirra. Reyndu að útskýra Second Life fyrir fagaðilum í markaðssetningu prentmiðla og þú getur ekki annað en fengið smá kím og snickers. Loksins sagði einhver:

„Þetta hljómar ekki eins félagslega fyrir mér. Það hljómar andfélagslegt. “

Persónuleg athugasemd: Second Life er örugglega stig uber-geekdom sem ég er ekki að reyna að fá. Ég hef nægar áskoranir við mitt fyrsta líf en að vinna annað.

Ég held að hún hafi verið dauðvona. Þetta er alls ekki félagslegt. Félagslegt krefst meira en að horfa á, lesa eða hlusta ... það er að þekkja líkams tungumál fólks, aðdráttarafl, snertingu, lykt ... einfaldlega að líta í augu þeirra.

Stundum þegar ég er mjög þátttakandi í vinnunni minni mun dóttir mín komast í tölvuna fyrir aftan mig (bókstaflega 6 fet í burtu) og IM ég ... „Hæ pabbi! lol “(hún er 13 ára). Ég sný mér venjulega við og byrja að hlæja ... það þýðir að ég hef verið nógu lengi í tölvunni og þarf að eyða smá tíma frá skjánum. Sem betur fer mun hún dreifa sér yfir stólinn minn og gabba út úr mér þar til ég stíg frá fartölvunni. Ég er heppinn að eiga einhvern sem þykir vænt um mig til að gera það.

Heilareikningar

SölumaðurÍ 2000, a api stjórnaði handlegg í gegnum internetið. Nú er meira að segja ræsing, kölluð numenta, sem vinnur að því að samræma gervigreind við manngreind.

Þetta er farið að minna mig á Telosians í fyrsta Star Trek þættinum. Þeir voru ljótu náungarnir með stóra feita hausa sem héldu fólki í fangi með því að búa til sjónhverfingar í höfði þeirra fjarskiptalega. (Segðu mér að þú manst eftir því þáttur, „Búrið“. Það var jafnvel fyrir Shatner! Dýrasti flugmaðurinn á NBC).

Við vorum áður aðeins tengd í vinnunni, þá heima, núna í farsímunum okkar ... er heilinn raunverulega næstur? Verðum við jafnvel með hvers konar líf utan internetið? Þetta verður soldið ógnvekjandi, er það ekki?

Ó viss, ef við getum tengst heilanum við internetið, hugsaðu þá bara hversu fljótt við gætum skrifað og dreift kóða. Ég gæti byggt verktakabú með pípu í kaffi og maukaðri pizzu um magapípur og byggt Einn punktur fimm líf. (Einhvers staðar á milli fyrstu og annarrar lífs).

Hljómar heldur ekki of félagslega fyrir mig. Ég þarf að komast meira út.

PS: Hvað heldurðu að Brain 'Net reikningurinn muni keyra?

4 Comments

 1. 1

  Er þetta slæmur tími til að segja þér að þú hafir misst af FRÁBÆRA tónleikum á The Lawn á föstudagskvöldið, eða góður tími til að minna þig á að nærveru þinni var saknað? Gangi þér vel með að taka úr sambandi af og til. Það hefur reynst mér mjög, mjög vel. Ég hef kannski aðeins minni þekkingu en mér finnst ég örugglega vera tengdari fólki.

 2. 3

  Slökktu á símanum af og til.

  Slökktu á tölvupósti af og til.

  Farðu að skoða fjöllin og skóga og hafið!

  Engin þörf á Second Life, nei, thx!

  Ég hef næga tækni í minni fyrsta líf núna! 🙂

  Skál!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.