Er vefsvæði þitt, blogg eða fóður landmerkt?

Ein flott leið til að finna síður er landfræðilega. Ég komst að því að vinur minn í vinnunni var með blogg með því að staðsetja hann á korti. Það eru fjöldi vefsíðna þarna úti þar sem þú getur sent staðsetningu bloggs þíns eða staðsetningu síðunnar eftir landfræðilegum hnitum þess. Hins vegar þarftu að bæta nokkrum metatöflum við vefsvæðið þitt til að finna það.

Mig hefur langað til að gera þetta í smá tíma, en það var í raun ekki einfalt tól þarna úti til að smíða merkin fyrir mig ... þangað til núna! Í kvöld hef ég hleypt af stokkunum Heimilisfang laga.

Síðuna er hægt að nota til að hreinsa heimilisföng, finna breiddargráðu og lengdargráðu og búa til sjálfkrafa jarðmerki fyrir vefsíðu þína, blogg og / eða þeirra RSS straumar.

Hér er forsýning:
Heimilisfang laga

Afritaðu og límdu bara metataggana í hausnum á vefsíðunni þinni eða blogginu með öðrum metatögunum þínum. Vona að þér líki það!

Feedpress gerir þér einnig kleift að merkja RSS strauminn þinn. Þú getur afritað og límt breiddargráðu og lengdargráðu í Feedburner undir Optimize - Geotagaðu strauminn þinn.

24 Comments

 1. 1
 2. 2

  Takk, RoudyBob. Börnin mín eru hjá mömmu sinni fyrir jólin ... sem skilur eftir Doug og BS tölvuna hans! Ég er með mörg svona verkefni sem voru byrjuð og aldrei lokið. Það verður gefandi vika!

 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6

  Ég hef fylgst með Google. Trúðu því eða ekki, kortin þeirra eru still beta. Ef þú vilt byggja upp forrit af því og hefur tryggt uppitíma, þá bjóða þeir útgáfu með leyfi fyrir fyrirtæki.

  Ég hitti töluvert af liði þeirra úti í Mountain View í fyrra og elska að sjá svona verkfæri svo ég hef ekki miklar áhyggjur af því. Það er ekki eins og ég fari á þröskuld þeirra með höggum!

  Hvað CSS varðar, þá hakkaði ég aðeins IE þar inni. Það er allt í góðu. Ég veit að það er ekki besta aðferðin, en IE sýgur svo illa að ég legg mig virkilega ekki mikið í þetta lengur. Ég geri mér grein fyrir því að það geta glatast áhorfendur ... en jæja.

  Farðu Firefox!

 7. 7
 8. 8
 9. 9
 10. 10
 11. 11

  Prófaði það með heimilisfanginu mínu í Noregi og fékk bara „afsakið“ skilaboð. Til gamans reyndi ég að slá einfaldlega inn „Noreg“. Ég varð að hlæja þegar ég fékk niðurstöðuna 🙂

  Takk fyrir! (og enginn kaldhæðni þar!)

 12. 12
  • 13

   Takk, mapperz ... og frábær síða! Veistu um einhverjar takmarkanir á notkun emad landkóðunarvélarinnar? Ég kann að prófa það með því til að sjá hvernig það gengur. Það myndi einnig auka virkni þar sem ég gæti látið notendur spyrja á ýmsan hátt (sími osfrv.)

 13. 14

  Takmarkanir eru uppsprettan er ekki gerð skýr. En hafið athugað að gögnin eru ekki kóróna (með því að haka við kóðapunkt (gögn um póstnúmer) og heimilisfang.
  Það er um það bil 93% rétt yfir Bretlandi.

  Ertu með dæmi um RSS strauma?

  Reyndi að bæta georss (.xml) við þetta
  http://www.acme.com/GeoRSS/about.htm

  Vinnur með BBC Weather RSS

  http://feeds.bbc.co.uk/weather/feeds/rss/5day/id/3366.xml

  en ekki
  http://mapperz.110mb.com/RSS/mapperz_GeoRSS.xml

  mapperz

 14. 16

  Er það bara ég eða er KML búturinn ekki að uppfæra alltaf þegar ég er að færa merkið?

  Allir aðrir en þetta: frábær hugmynd og mjög gagnlegur hlutur. Ég er bara að misnota það mikið til að teikna marghyrningslag (þ.e. handkóðun LineString-frumefni) fyrir sum google kort.

  Takk.

 15. 18

  Halló, ég heiti Ryan Updike. Ég er að gera Google Earth verkefni í landafræðitímanum okkar sem vinnur með KML. Myndir þú geta hjálpað okkur að laga eða fá eitthvað af kóðanum bara til að snúa út af KML kóðanum? Við erum að reyna að læra að kóða punkta gögn sem inntak og snúa síðan framleiðslu í xml kóða. Öll ráð sem þú gætir veitt væru mjög vel þegin. Þakka þér fyrir tíma þinn.

  kveðjur,
  Ryan Updike

 16. 20
 17. 22

  Þetta er frábært tæki. Það er fínt að finna auðvelt að nota landmerkjatól eins og þetta.

  Ég vildi að það væri til skrá yfir síður sem nota landmerkja. Veit einhver um lista?

 18. 24

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.