Það er ekki fyrir þig ...

RedCurry

Það er tælenskur veitingastaður í nágrenninu sem vinnur frábært starf á fjölda rétta. Eitt af mínum uppáhalds er Rauða karrýið þeirra. Rétturinn er fullur af tælensku grænmeti og er virkilega kryddaður. Ég held að það sé ekki einn vinsælasti réttur þeirra ... Pad Thai og ananassteikt hrísgrjón þeirra virðast seljast eins og brjálæðingar.

RedCurryÉg hef aldrei séð neina vini mína panta Rauða karrýið ... og ég veit að fjölskylda mín metur það ekki eins og ég. Ég gef þó engan gaum. Við höfum öll mismunandi smekk. Heck, flestir vinir mínir koma ekki einu sinni með mér á veitingastaðinn ... Tælenskur matur er einfaldlega of ólíkur til að þeir geti jafnvel prófað.

Svo ... ef ég ætlaði að opna veitingastað, þá væri það líklega ekki Red Curry veitingastaðurinn. Jú, ég gæti prófað réttinn til að sjá hvort einhverjum líki það, en ef ég vil að veitingastaðurinn sé vinsæll mun ég setja hluti á matseðilinn sem laða að viðskiptavini. Mín skoðun skiptir í raun engu máli þar sem ég er ekki verndari.

Frábærir veitingastaðir hlustaðu á fastagesti þeirra. Þeir geyma vinsælu diskana, prófa nýja rétti og eyða matnum sem enginn borðar.

Hvað hefur þetta með markaðssetningu að gera? Jæja, það er svipuð saga að vera umboðsskrifstofa. Við höfum nokkra viðskiptavini sem elska vefsíður sínar, elska innihald þeirra, elska grafík þeirra ... en þeir eru ekki að fá nein viðskipti af síðunni. Við höfum einnig þróað nokkrar upplýsingatækni fyrir fyrirtæki sem aldrei hafa litið dagsins ljós þrátt fyrir að þau séu bæði falleg og mjög fróðleg. Af hverju? Vegna þess að viðskiptavinurinn líkaði ekki við þá ... eða líkaði ekki eitthvað við þá.

Þegar ég heyri viðskiptavin segja: „Mér líkar það ekki!“ Er það svolítið pirrandi. Jú, það er þáttur í ánægju viðskiptavina sem við ættum að mæta ... en þegar heimleið markaðssetning þín býr ekki til neinar leiðir, ætlarðu virkilega að halda áfram að vera háð skoðunum þínum? Ég held ekki, svo ég segi þeim eins og það sé ... „En það er það ekki fyrir þú. “.

Ég segi það líka við þig. Vefsíðan þín er ekki fyrir þig. Bloggið þitt er ekki fyrir þig. Upplýsingar þínar eru ekki fyrir þig. Áfangasíðan þín er ekki fyrir þig. Auglýsing þín er ekki fyrir þig. Þú ert ekki að kaupa listaverk sem þú ætlar að hengja á skrifstofunni þinni. Vefsíðan þín er gátt fyrir gesti til að uppgötva vörur þínar og þjónustu og leiðir þá inn frá ... frá viðskiptavinum til viðskiptavina.

Ef þú vilt bæta markaðinn á heimleið og nýta netmiðlana að fullu, verður þú að byrja að þróa áætlanir þínar með viðskiptavinur í huga. Hvað laðar þá að sér? Hvað fær þá til að smella í gegn? Hvað mun skapa fleiri leiða? Skoðun þín nær þér ekki mjög langt með markaðssetningu á netinu. Að prófa og hlusta á gesti þína mun þó. Mundu ...

Það er ekki fyrir þig.

3 Comments

  1. 1

    Ég vil setja afrit af þessari bloggfærslu með hverri tillögu sem við skrifum. Sem hönnunarteymi heyrum við fyrr eða síðar þessi orð frá viðskiptavini og það er pirrandi þegar við vitum að við höfum hitt markið.

  2. 2

    Ég vil setja afrit af þessari bloggfærslu með hverri tillögu sem við skrifum. Sem hönnunarteymi heyrum við fyrr eða síðar þessi orð frá viðskiptavini og það er pirrandi þegar við vitum að við höfum hitt markið.

  3. 3

    FRÁBÆR Póstur. Ég held að stundum verðum við svo spennt fyrir því að gera verkefni sem getum við gert það um okkur sjálf, sem er nákvæmlega öfugt við það sem við ættum að vera að gera. Ég skrifaði svipaða bloggfærslu um þetta fyrir um það bil 2 vikum. Það hefur frábær skilaboð til þess að við þurfum öll að heyra oftar 🙂 Frábært efni!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.