Jack Welch hefur rangt fyrir sér

Jack welch með suzy welch aðlaðandi upprunalegu imae7nknqeysmu4e

Ég er svo ánægð að sjá loksins grein sem dregur í efa aðferðirnar sem Jack Welch boðar fagnaðarerindið. Ég tel að hann sé vanhugsaður, andlátur, eigingjarn og gráðugur. Hann náði aðeins árangri með því að láta viðskiptavini og starfsmenn þjást. Hann er kannski einn sigurvegari en það var á kostnað svo margra annarra sem hafa tapað.

Ég keyrði heim í kvöld og hugsaði um hvenær ég vann hjá Landmark Communications. Ég hafði mikla ánægju af því að hitta Frank Batten eldri meðan ég var í leiðtogaþjálfun fyrirtækja. Einhver spurði herra Batten: „Hvað er nóg?“. Herra Batten hrökk ekki einu sinni við spurningunni. Hann sagði einfaldlega að ef þetta snerist um peningana hefði hann verið farinn fyrir löngu. Ég man ekki nákvæm orð hans, en hann sagði að hamingja hans væri nú dregin af því að hið frábæra fólk sem hann hefur ráðið og fyrirtækið sem þeir hafa byggt starfa þúsundir fjölskyldna. Áhersla hans var að halda áfram að auka fjölbreytni í fyrirtækinu og stækka svo fyrirtækið geti haldið áfram að styðja svo marga.

Herra Batten er nú kominn á eftirlaun en hugsanir hans hafa alltaf legið hjá mér. Hugsjónir hans voru slíkar að hann hugsaði um að „vinna“ sem að ráða besta fólkið, byggja upp bestu vörurnar og auka fyrirtækið til að tryggja árangur til lengri tíma. Svo margir eru að „vinna“ vegna sýnar Frank Batten. Ég yfirgaf Landmark fyrir 7 árum ... og ég held áfram að „vinna“ vegna þess hvernig komið var fram við mig af herra Batten og Landmark.

Staðreyndin er sú að þú getur ekki kallað það „Win“ nema allt liðið þitt fagni með þér. Þeir hjálpuðu þér að komast þangað og þeir eiga skilið heiðurinn af þeim sem og verðlaunin. Auðvitað hefur þú átt á hættu og fjárfest í ferli þeirra - það þýðir að það er best fyrir þig að halda þeim og virða. Ef ég þyrfti að hafa áhyggjur af því að fá bleikan miða vegna þess að gengi hlutabréfa var að renna, heldurðu að ég muni leggja mitt hjarta í vinnuna mína? Það er það sem við sjáum gerast við fyrirtækin sem þessir hrægammar biðja um. Það er einfaldlega samviskulaust.

Kudos um greinina! Það er kominn tími til að einhver standi upp!

Hve mörg ykkar vita hver Jack Welsh er? Hefur þú einhvern tíma heyrt um Frank Batten eldri? Það er eitthvað að því, er það ekki?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.