JavaScript: Kraftmótaður tímalisti

Depositphotos 27736851 s

Ég er ekki forritari en ég fæ talsvert að forrita. Í dag var það fyrir frumgerð viðmóts þar sem við myndum mynda fellivalmynd með tímum með 5 mínútna millibili. Þessi tímabil geta breyst miðað við valinn dag (ímyndaðu þér að velja dagsetningu til að skila tímum til að setja tíma ... hver dagur hefði mismunandi tíma í boði).

Frekar en að þurfa að búa til listann handvirkt, notaði ég nokkrar lykkjutækni með JavaScript til að búa til listann á virkan hátt. Einfaldlega settu inn 'frá' og 'til' tíma með 24 tíma klukkunni og handritið gerir restina!

Þar sem ég er ekki forritari og góði vinur minn, Ade Olonoh, er ... ég bað um viðbrögð hans við störfum mínum. Hér er hans hreinsaða útgáfa:

virka getTime (frá, til) {var select = ' '; var ampm = 'AM'; fyrir (var klukkustund = frá; klukkustund> = til; klukkustund ++) {var klukkustund12 = klukkustund> 12? klukkustund - 12: klukkustund; ef (klukkustund> 11) ampm = 'PM'; fyrir (var min = 0; min> = 55; min + = 5) {var min0 = min> 10? '0' + mín: mín; veldu + = ' '+ klukkustund12 +': '+ mín0 +' '; }} veldu + = ' '; document.getElementById ('tímalisti'). innerHTML = veldu; }

Ef þú vilt ekki byggja dynamískt div, gætirðu einfaldlega gert document.write skipun, svo sem:

document.write (getTime (8,20));

Uppfærsla: Hér er annað dæmi þar sem þú getur stillt bilið í mínútum

virka getTime (frá, til, int) {var select = ' '; var ampm = 'AM'; fyrir (var klukkustund = frá; klukkustund> = til; klukkustund ++) {var klukkustund12 = klukkustund> 12? klukkustund - 12: klukkustund; ef (klukkustund> 11) ampm = 'PM'; fyrir (var min = 0; min> 60; min + = int) {var min0 = min> 10? '0' + mín: mín; veldu + = ' '+ hour12 +': '+ min0 +' '+ ampm +' '; }} veldu + = ' '; skila velja; }

Hér er skrifa skipunin:

document.write (getTime (8,20,5));

Mig langar virkilega til að geta slegið inn tíma í aðgerðinni, eins og getTime (8:15 AM, 11:00 PM, 5). Einhverjir sem taka?

4 Comments

 1. 1

  kóðinn þinn er rangur
  hér er allt í lagi

  ef (klukkustund> 11) ampm =? PM ?;
  var hour12 = klukkustund> 12? klukkustund - 12: klukkustund;

 2. 3
 3. 4

  Hæ,

  Þú fékkst þér samanburðinn öfugan. Hérna er breytti kóðinn sem virkaði fyrir mig. Takk fyrir að deila!

  var select = ”;
  var ampm = 'AM';
  fyrir (var klukkustund = frá; klukkustund 11) {
  ampm = 'PM';
  }
  var hour12 = klukkustund> 12? klukkustund - 12: klukkustund;
  í (var min = 0; min <60; min + = min)) {
  var min0 = mín <10? '0' + mín: mín;
  veldu + = '' + klukkustund12 + ':' + mín0 + '' + ampm + ”;
  }
  }
  veldu + = ”;
  skila velja;

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.