John Chow: Blogomentor

John ChowÉg er aðdáandi John Chow Dot Com, The Miscellaneous Ramblings of a Dot Com Mogul. Á bloggheiminum er fæðukeðja ef þú vilt, af bloggurum. Ég myndi flokka John Chow sem einn af þeim efst í fæðukeðjunni. John stofnaði The TechZone árið 1999 og restin var saga. John hefur vald vegna netsögunnar, skemmtilegra flækinga og þekkingar á tækni. Bloggið hans er eitt sem ég lít upp til vegna þess að John er bæði gegnsær og persónulegur á bloggi sínu.

Jóhannes er það deila vald sitt á vefnum með því að minnast á þá sem skrifa færslu þar sem farið er yfir blogg hans. Það er ástæðan að baki því að ég skrifaði um hann hér.

Blogg Jóhannesar gengur líka vel með tekjuöflun - lykilástæða þess að ég fylgist með straumnum hans. Ef þú ert að velta fyrir þér hvernig á að afla tekna af blogginu þínu gæti verið að hann sé bestur til að byrja með. John hefur gert tilraunir töluvert með hönnun bloggsins, staðsetningu auglýsinganna, auglýsingaveitum o.s.frv. Og skýrir hann náðugur frá öllu. Góður hluti af auglýsingatekjum hans rennur einnig beint til góðgerðarmála ... það er ansi flott. Nýlega hefur John meira að segja gert beinar auglýsingar á vefsíðu sinni frekar en þriðja aðila. Ég hlakka til að lesa meira um hvernig gengur.

Ef þú vilt fá skýran smekk af John, húmor hans og innihaldinu á síðunni hans, myndi ég skoða eftirfarandi:

John kemur fram sem óttalaus, en ekki hrokafullur. Það er jarðneskur heiðarleiki sem er vel þeginn. Ég hef ekki séð eina færslu þar sem hann notfærði sér „bully predikunarstólinn“ og notaði hana til að dúndra einhverjum. Frekar er það hress og aðallega gamansamt. Ég held að John sé líklega sá gaur sem þú vilt fá þér bjór með. Ég hef boðið mér að kaupa hann næst þegar ég er í Vancouver.

Ég fór í Menntaskólann í Vancouver svo ég nýt þess að lesa færslurnar hans um að vera í og ​​við eina af mínum uppáhalds borgum á jörðinni. Svo þarna hafið þið það - umfjöllun mín um John Chow Dot Com, The Miscellaneous Ramblings of a Dot Com Mogul. Hatturinn á þér John ... einn bloggleiðarinn minn!

John er líka einn helvítis kommode og dansari…. smellur hér að sjá hann í aðgerð.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.