Martech Zone forrit

JSON Viewer: Ókeypis tól til að flokka og skoða JSON framleiðsla API þíns

Það eru tímar þegar ég er að vinna með Forritaskil forritaskil JavaScript og ég þarf að leysa hvernig ég er að flokka fylkið sem skilað er. Hins vegar er það oftast erfitt vegna þess að það er bara einn strengur. Það er þegar a JSON áhorfandi kemur sér mjög vel svo þú getir inndregið stigveldisgögnin, litakóðað þau og flett síðan í gegnum til að komast að þeim upplýsingum sem þú þarft.

Hvað er JavaScript Object Notation (JSON)?

JSON (JavaScript Object Notation) er létt gagnaviðskiptasnið. Það er auðvelt fyrir menn að lesa og skrifa. Það er auðvelt fyrir vélar að flokka og búa til. Það er byggt á undirhópi JavaScript forritunarmálsstaðals ECMA-262 3. útgáfu - desember 1999. JSON er textasnið sem er fullkomlega tungumál óháð en notar sáttmála sem þekkja forritara af C-fjölskyldu tungumála, þar á meðal C, C ++, C #, Java, JavaScript, Perl, PHP, Python og margir aðrir. Þessir eiginleikar gera JSON tilvalið tungumál fyrir gagnaskipti.

Heimild: JSON

Ég er stöðugt að nota þá á netinu svo ég hélt að ég myndi finna kóðann og smíða sjálfur. Ég fann dæmi, Pretty Print JSON gögn á JSFiddle, frábær vefsíða á netinu þar sem JavaScript forritarar deila kóðabútum. Ég breytti kóðanum til að taka inn form og það virkar nokkuð fallega. Límdu bara JSON þinn í formið og smelltu Fegraðu. Það mun jafnvel segja þér hvort það er ekki fær um að flokka JSON. Ég vona að það komi þér eins vel fyrir þig og það fyrir mig! Ég hef bætt því við minn Verkfæri!

Douglas Karr

Douglas Karr er stofnandi Martech Zone og viðurkenndur sérfræðingur í stafrænni umbreytingu. Douglas hefur hjálpað til við að koma nokkrum farsælum MarTech sprotafyrirtækjum af stað, hefur aðstoðað við áreiðanleikakönnun upp á yfir $5 milljarða í kaupum og fjárfestingum Martech og heldur áfram að hleypa af stokkunum eigin kerfum og þjónustu. Hann er einn af stofnendum Highbridge, ráðgjafarfyrirtæki um stafræna umbreytingu. Douglas er einnig útgefinn höfundur Dummie's guide og bók um leiðtogaviðskipti.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.

tengdar greinar