JustUnfollow: Stjórnaðu, fylgdu og finndu Twitter fylgjendur

Fyrir ykkur á Twitter erum við enn að spila fáránlegan leik af fölsuðum fylgjendum, fylgismanni SPAM og fólki sem fylgir og fylgir þér til að reyna einfaldlega að lokka þig til að fylgja þeim til að auka tengslanet sitt. Ég elska samt Twitter en þetta er hræðileg hlið vettvangsins - mér finnst Twitter bara ekki gera nóg til að stjórna gæði af pallinum.

Tól sem ég hef notað í nokkra mánuði núna er Fylgdu bara:

Það eru þrjú lykilatriði sem mér líkar við á vettvangi þeirra:

  1. Að fylgjast með eftirfylgni - að bera kennsl á fólkið sem hefur fylgt mér sem ég hafði fylgt eftir. Mér finnst gaman að eiga samtöl á Twitter og deila upplýsingum með fólki ... Ég ætla ekki að fylgja fólki sem fylgir mér ekki.
  2. Hashtag leit - Með því að nota hashtag leit þeirra get ég fundið og fylgst með reikningum með svipuð áhugamál. Frábært dæmi fyrir þetta blogg er að finna upplýsingaheimildir fyrir markaðssetningu.
  3. Afritaðu eftirfarandi - það er fólk þarna úti sem fylgir keppinautum þínum eða síðum sem eru alveg eins og þínar. Þú getur fylgst með fylgjendum þeirra í von um að auka fylgi þitt.
  4. Hvítlisti og svartur listi - það eru nokkrir reikningar sem þú verður bara að fylgja þó þeir fylgi ekki aftur. Og það eru aðrir sem þú vilt kannski aldrei fylgja aftur eftir dónalegt eða óviðeigandi kvak. Í sambandi við hina getur þetta verið uppáhalds eiginleiki minn!

JustUnfollow hefur einnig a hreyfanlegur umsókn. Eitt mál sem kann að bögga þig varðandi þjónustuna er vanhæfni til að fylgja eftir eða fylgjast með ... það er ekki þeim að kenna, það er önnur takmörkun á Twitter og API þess. Þú verður að smella sjálfstætt á hvert fylgi eða fylgja.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.