Kært John Letter hefði verið ágætt, Google!

Google

Þessi vika, okkar Fyrirtækjablogg fyrir dúllur síða hvarf af Google.

Farin.

Sporlaust.

Ég vildi ekki gera neitt róttækan, svo ég beið í dag. Djúpur andardráttur. Samt ekkert.

Það var þegar mér var bent á grein sem Google gæti verið að gera nokkrar prófanir og reikniritbreyting gæti verið handan við hornið. Sumar síður höfðu séð róttækar breytingar á stöðu þeirra.

Kæra Google,

Með miklum krafti fylgir mikil ábyrgð. Ég veit að það er bara tilvitnun í kvikmynd, en jæja Google. Það er nógu slæmt ég horfi á síður mínar rísa og falla, berjast við að greina mál, gera breytingar, halda þeim vinsælum og raða vel. Þar sem bók mín styrkir hagræðingu leitarvéla er það aðeins trúverðugt að vefsvæðið mitt hafi staðið öðrum fremur. Með öðrum orðum, velgengni mín byggist á stöðugleika þínum og gæðum viðkomandi umferðar sem þú ferð í mína átt.

Í hnotskurn, Google, við erum í þungu sambandi hér. Ég þarfnast þín. Ég geri allt sem þú spyrð ... hagræða síðunni minni, skrái mig hjá vefstjóra, nýt leitarorð á áhrifaríkan hátt. Ég geri ekkert nema þóknast þér á hverjum degi ... að veita gestum þínum tonn og tonn af efni til að benda á. Hvað fæ ég í staðinn?

Þú fórst frá mér.

Án svo mikið sem aths.

Þó að ég hafi ekki fengið neinar tilkynningar í vefstjóra, þá lagaði ég nokkrar aðgerðir á síðuna og bað um beiðni um endurupptöku. Það eina sem ég gat fundið sem mögulega hefði komið mér í vandræði var leitarorð í haus sem ekki var sýnt (mynd var á sínum stað) ... svo ég fjarlægði það. Ég held að það væri ekki nóg fyrir þig að fara frá mér, en hver veit. Þú munt ekki segja mér það.

Í dag er ég ánægður að sjá að við erum komin aftur í röðun. Það er kaldhæðnislegt að ég er ekki að raða í tugi eða svo leitarorð sem ég var áður, heldur er ég í röðun # 1 fyrir blogg fyrirtækja fyrir dúllur - á undan Amazon og Wiley. Ég hélt að það væri ekki mögulegt miðað við vinsældir þeirra og bakslag ... en hey. Ég tek það sem ég get fengið.
fyrirtækja-blogg-fyrir-dummies.png

Enda er ég ekki tilbúinn að hætta saman, Google. Takk fyrir umhyggjuna. Láttu mig næst kæra Jóhannes bréf. Það er það minnsta sem þú getur gert fyrir allt sem ég hef fjárfest í þessu sambandi.

Ást,
Doug

9 Comments

 1. 1
 2. 2

  Bromance,

  Ég held að það hafi verið leitarvélaríki sem tilkynntu að Google hafi verið að virka galli (hef ekki aukagjaldaðild að lesa dýpra á blogginu sínu). Það gerði það bara fyrir sekúndu.

  Og næst skaltu sýna alla síðuna einn serp svo litla forskoðunin mín birtist 😛 JK.

  Athugasemd við sjálfan þig - byrjaðu utan vettvangs og hagræðir forskoðun minni (loksins)

 3. 3
 4. 4

  Ég bætti nýrri síðu við vefkortið mitt, engar breytingar á nokkrum tugum annarra, og þeir felldu mér 3 staði í nokkra daga áður en þeir kúldu mig hægt þangað sem ég byrjaði. Vantraustur, hugsar.

 5. 5

  Þetta bendir bara á vandamálið við að setja öll eggin sín í SEO körfuna. Ég man að ég hafði rifist við náunga fyrir nokkrum árum sem sagði að ég væri að gefa fólki slæm ráð þegar ég sagði þeim að þeir ættu að kaupa auglýsingar, verslunartengla og gera allt það sem við gerum til að fá umferð fyrir utan að treysta á leitarvélarnar þegar það eina sem þeir þurftu að gera var að læra SEO. Hann notaði sjálfan sig sem dæmi vegna þess að hann taldi sig vera SEO sérfræðing og græddi nokkur hundruð þúsund á ári frá nokkrum netverslunarsíðum og fékk alla sína umferð frá leitarvélunum og mest af henni frá Google. Nokkrum mánuðum síðar dansaði Google, sæti hans hvarf og viðskipti hans fóru í geymslu.

  Athugaðu að ég er ekki að álykta að þú reiðir þig eingöngu á SEO, en það eru margir sem gera það.

 6. 6
 7. 7
 8. 8

  Þegar ég held að fyrir árum síðan hafi Microsoft verið lögsótt fyrir að hafa sameinað Explorer með Windows. Of mikill kraftur sögðu þeir þá ...

  Mismunandi tímar, mismunandi hugarfar held ég

 9. 9

  Jacques, frábært að heyra frá þér, herra! Já, ég er alveg sammála. Nú erum við með umbætur yfir þjóðina til að koma í veg fyrir að bankar og kreditkortafyrirtæki grafi viðskipti ... en við leyfum einokun eins og Google að standa og sleppa fyrirtækjum af handahófi niðurstöðum leitarvéla. Við vinnum með fyrirtækjum þar sem breytingar á reikniriti Google geta valdið mánaðartekjum um hundruð þúsunda dollara. Mér er ekki sama þegar það er réttlætanlegt ... en hæfileikinn til að einfaldlega sleppa einhverjum að ástæðulausu getur fengið fólk rekið og meitt fyrirtæki verulega!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.