Venjur kaupenda fyrir kaup

fyrirfram kaupa töfluvenjur

Annað kvöld var ég með innkaupakerruna mína fulla á Apple.com með glænýjum MacBook Pro með sjónhimnuskjá. Fingur minn bókstaflega sveif yfir kauphnappnum. Núverandi MacBook Pro minn er enn frábær vél en það er virkilega farið að líða hægt miðað við alla nýju Mac-tölvurnar sem koma út. Á þeim tíma var ég að horfa á sjónvarpsþátt sem lýsti MacBook Pro og ég var á iPadnum mínum. Þegar ég fer að hugsa um kaupvenjur mínar á netinu virðist það vera venjan ... Ég vafra og versla meðan ég horfi á sjónvarp eða tek mér frí frá vinnunni.

Frá Milo Infographic: Rannsókn sem gerð var af e-tailing hópnum fyrir hönd Local Corporation leiddi í ljós að neytendur í dag hafa þróað einstaka hegðun fyrir kaup - jafnvel þegar verslað er á staðnum - knúin áfram af notkun tækni og farsíma. Við skoðum venjur þessara staðbundnu og farsímanotenda fyrir verslun.

Milo takk fyrir að vafra c5

Athugið: Ég keypti ekki MacBook Pro. Þó að ég gæti virkilega réttlætt það fyrir vinnuna, erum við bara ekki í aðstöðu til að eyða peningum í vélbúnað á þessum tímapunkti. Ég henti flipanum fljótt á iPadinn minn og fór aftur að láta mig dreyma um það. (Það hjálpaði líka til að það væri ekki hér í nokkrar vikur ef ég hefði keypt það).

Ein athugasemd

  1. 1

    Þetta er frábær upplýsingatækni vegna þess að það er ekki yfirþyrmandi að skoða. Sumir þeirra hafa allt of mikið af „upplýsingum“ á sér. Að minnsta kosti lýsir það því sem ég segi fólki allan tímann: Þú ert neytendur eru virkilega klárir, þeir eru stöðugt að leita í farsímum til að finna þig, finna betri möguleika, lesa dóma og finna verð.

    PS Vona að þú fáir nýja Macbook fljótlega!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.