Fylgstu með samsvörunarmöguleikum leitarorða í AdWords

Google AdWords
Google Ads

oms-merkiÍ þessari viku var ég í Houston og Austin að tala og var pallborðsleikari fyrir sitt hvort Leiðtogafundir markaðssetningar á netinu. Vertu viss um að kíkja á síðuna Borgir og dagskrá og mæta á viðburð ... gæði kynninganna voru framúrskarandi og ráðstefnugestur, Aaron Kahlow, hélt viðburðunum hrífandi og skemmtilegum.

Í gær deildi ég ábendingu frá Apogee leit um að kaupa tengla á vefsíðu þriðja aðila. Ein önnur ábending sem ég fékk á leiðtogafundinum virðist vera algert ráð fyrir byrjendur. Satt best að segja hélt ég að Google AdWords hafi verið vanrækt á nákvæm samsvörun, en þeir gera það ekki! Þeir vanræksla á a víðtæka samsvörun (virðist illt ef þú spyrð mig)! Það eru 4 gerðir af samsvarandi reikniritum:

  1. leitarorð = breið samsvörun
  2. „Leitarorð“ = samsvara nákvæmri setningu
  3. [leitarorð] = passa aðeins við nákvæmlega hugtakið
  4. - lykilorð = passa ekki við þetta hugtak

Hjá mér Vefsíða Navy Veterans, Ég hef séð fjölda dýralæknaauglýsinga koma upp! Ég er viss um að það er að slá af leitarorðinu „dýralæknir“, en auglýsandinn ætti að sjá til þess að hann leiti að dýralækni, á meðan hann passar ekki upp á „Navy dýralækni“.

háþróaður-leitarorð

Ein síðasta athugasemd, ef gamla AdWords viðmótið ruglaði þig ... ég er þarna með þér. Ég skráði mig inn í dag og nýja beta viðmótið er alveg ágætt. Það ætti að vera hlekkur efst til hægri til að forskoða hann ef þú færð tækifæri. Í nýja viðmótinu er leitarorðasamsvörunin algerlega falin og þú þarft að smella á hlekk til að stækka það!

2 Comments

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.