Að drepa mig (blogg) mjúklega

HVÍL Í FRIÐIGestir: Niður 33%
Síðuflettingar: Niður 18%
RSS áskriftir: Upp 5%
Adsense: Niður 70%
Technorati Rank: Niður um 4%.

Þetta er nokkur tölfræði mín síðustu tvær vikurnar á blogginu mínu! Fyrir reglulega gesti mína muntu taka eftir því að ég hef ekki verið að blogga stöðugt - ein af þessum meginreglum sem þú ættir aldrei að brjóta. Bloggið snýst allt um skriðþunga. Þegar þú missir skriðþunga er engin leið að smella aftur.

Ég hef tekið eftir því að sumir bloggarar vinna frábært starf við að fylla dauða rýmið með því að:

 1. Endurskoða vinsælustu bloggfærslurnar.
 2. Að hafa gestabloggara.
 3. Að draga í margmiðlun (myndband eða hljóð) hreyfimyndir sem eru um efnið og fáanlegar í gegnum youtube og aðrar rásir.

Eina tæknin sem ég hef tekið er að halda áfram að senda Del.icio.us krækjur. Ég hætti í grundvallaratriðum að skrifa, hugsaði um skrif og hætti að taka þátt í öðrum bloggsamtölum. Ein af ástæðunum fyrir því að ég setti ekki aðrar aðferðir í að halda lesendum var að ég gerði vil sjá hvað myndi gerast.

Having a RSS fóður virðist vera eina útgáfuaðferðin sem getur haldið (og jafnvel aukið) áskrifendur. Ég er ekki jákvæður, en ég væri til í að veðja að það voru gestir sem komu hingað með leitarvél, tóku eftir því hve marga áskrifendur ég á og fannst það verðugt að taka þátt. Daglegu krækjurnar frá Del.icio.us veita að minnsta kosti nokkurt gildi fyrir þessa nýju áskrifendur.

Ef þú ert nýr áskrifandi, búast við meira af mér! Ég er rétt í miðri atvinnubreytingu og er að senda kortaforrit til viðskiptavinar. Satt best að segja er ég líka með bjór eða tvo á hverju kvöldi í þessari viku með samstarfsmönnum mínum frá núverandi vinnuveitanda mínum. Þau eru ört vaxandi Inc 500 fyrirtæki og ég vil ekki að starfsmenn haldi að ég fari frá fyrirtækinu af neikvæðri ástæðu ... Ég er einfaldlega að fara í nýja áskorun og frábært tækifæri.

Mánudagur verður fyrsti dagurinn hjá nýja vinnuveitandanum mínum og ég hlakka til. Í lok næstu viku ættu hlutirnir að róast og ég kem aftur í gang. Með þessu starfi mun ég verða fyrir útvistuðum þróunarfyrirtækjum, nýjum netiðnaði (markaðssetningu veitingahúsa og verndarvæng), nýrri tækni (Point of Sale samþættingu) og rafrænum viðskiptum. Vertu tilbúinn fyrir frábært efni þegar ég kafa inn!

Martech Zone upprisa er að koma!

8 Comments

 1. 1
 2. 2

  Vildi bara láta þig vita af því
  Ég er enn að lesa. Nýlega, út af
  bær í júlí mikið í fríi.
  Gerði þó bílsegul með
  vefsíðan mín. Finndu ljósmynd á blogginu mínu.
  Væri spennt að sjá hvað þú
  hugsa?

  Skráði sig í Technorati eftir að hafa lesið um
  þig á síðunni þeirra.
  Nú þarf ég meira Fav.
  Hefur þú einhver ráð fyrir mig?

  Gangi þér vel með nýja starfið þitt.

  Takk,
  Elísabet G.
  http://BookTestOnline.com
  http://BookTestonlinecom.blogspot.com
  http://asktheteenager.blogspot.com

 3. 3

  Ég býst við að ég sé ekki hissa. Ég hef lítinn tíma til að skanna RSS strauma hvað þá að fara á einstaka bloggsíður. (Kenna öllu málinu um mig!) Til að gera illt verra, ef bloggari býður ekki upp á fullan straum hef ég almennt ekki efni á að lesa óskýruna og _þá_ þarf að fara á síðuna til að klára tilboðið. (Því miður, kenndu mér aftur, það er allt mér að kenna.)

 4. 4

  Að fá hlé er fínt og gangi þér vel með ferilinn.

  Ekki hafa áhyggjur af tölunum. Mitt eigið blogg er með ansi stöðugar umferðarnúmer, blaðsíður og RSS áskrifendur. Ég fæ stöku bylgju frá StumbleUpon en það snýst um það. En svo hef ég aðeins tíma til að blogga tvisvar í viku svo ég reikna aldrei með að lesendahópur minn stækki hratt.

  Ég ætla að prófa nýja tækni í fyllingarpósti fljótlega til að koma mér upp í 3 innlegg á viku. Ég mun sjá hvernig það gengur.

 5. 5
 6. 6

  Doug,

  Þakka færsluna - gangi þér vel með starfaskiptin! Það styður hugsanir þínar um skriðþunga, eins og þú bentir réttilega á. Veit einhver um auka 2 tíma í daggræjunni ?! 😉

  Jon

 7. 7
  • 8

   Ég hef haft javascript þeirra fellt í fótinn á mér í allnokkurn tíma. Takk fyrir að setja þessa færslu upp, þó! Ég hef reyndar ekki farið og skoðað tölfræðina.

   Ég er virkilega þakklát fyrir vini, eins og þig, sem halda áfram að koma aftur og taka þátt í samtalinu. Að mörgu leyti er ég áheyrnarfulltrúi ... að skoða samtöl annarra.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.