Kynntu vörumerkið þitt á ráðstefnum með fartölvu

skinit fartölvuhúð

Í fyrsta skipti sem ég tók eftir flottri húð á fartölvu var það Jason Bean bnpositive logo á húð á fartölvunni sinni. Það fær hann til að skera sig úr í sjó fartölvu og er áberandi hvaðan sem er í ráðstefnusal.

Ég ákvað að fara að hanna húðina mína fyrir MacBookPro minn og fór í gegnum nokkrar vefsíður áður en ég fann eina sem var einfaldur í notkun og aðlaganlegur að fullu. Síðan sem ég ákvað að vera Skinit. Viðmótið til að hanna húðina var ótrúlega einfalt í notkun og þú gefur upp númer númer fartölvu þinnar svo að það sé rétt stærð og jafnvel forútgert utan um lógóið.

Gæðin sem myndast af húðinni eru ótrúleg ... hún er og hún er nokkuð þykk og klóraþolin. Ég fæ mikið af frábærum athugasemdum um hversu fallegt það lítur út og ég elska þá staðreynd að það kynnir vörumerkið mitt. Varnaðarorð mitt: vertu viss um að hlaða upp mynd með mikilli upplausn. Húðin mín er svolítið pixluð, en hún virkar vel þar sem hún lítur svolítið listalega út. Ég bætti líka twitter nafni mínu við svo fólk gæti fundið og fylgst með mér fljótt.

IMG_1953.JPG

Ég er hissa á því að ég sé ekki mikið af helstu vörumerkjum sjá ráðstefnufundinum fyrir fartölvuhúð. Hversu flott væri að ganga inn í tækniráðstefnusal og finna fljótt Google, Microsoft og aðra starfsmenn! Það er miklu auðveldara en að reyna að lesa fyrirtækisnafn þeirra á merki sem hangir um háls þeirra!

7 Comments

 1. 1

  Takk fyrir umtalin á fartölvuhúðinni minni frá MyTego.com. Ég er sammála athugasemdinni í háupplausn. Fáðu algerlega bestu útgáfuna af grafíkinni sem þú getur fengið. Það er líka rétt hjá þér að standa út úr hópnum, þegar allt kemur til alls, Chris Brogan tók mig sérstaklega fram á BlogINDIANA síðastliðið ár fyrir fartölvuhúðina mína.

 2. 2

  Að finna nýjan stað til að auglýsa vörumerkið þitt er eins og að fá meiri ost á pizzu - þú finnur alltaf einhvern annan stað til að troða því. Frábær færsla.

  James Baxter
  Flottar tegundir Breta

 3. 3
 4. 5

  Ég var að leita að nákvæmlega sama hlutanum Sérsniðin fartölvu, en á Indlandi, þar sem skinit myndi rukka mig nokkurn veginn við flutning ef ekki á vörunni sjálfri, valdi þess vegna að velja eitthvað á staðnum.

  Leitað leitað og fundið theskinmantra.com og inkfruit.com, á meðan inkfruit gera alls ekki sérsniðið, theskinmantra krakkar gerðu það og drengur sérstöðu lánað fartölvu minni er ótrúlegt ...

  Það er ekkert klóklegt sérsniðið viðmót á netinu eins og skinit, en við getum einfaldlega sent myndinni tölvupóst til krakkanna og þeir gera fartölvuhúðina. Ekki það fágaðasta en öllu er fyrirgefið eftir að ég fékk fartölvuna ....

  cna ég set hlekkinn á mynd af fartölvunni minni, wud elska að flagga 🙂 🙂

  Abhinav,
  Mehta smíði

 5. 7

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.