Leaderpromos.com: Frábær kynningarvörur, frábær þjónusta!

minnisblöð dknewmedia

Sem ferð mín til Webtrends Engage 2011 ráðstefnan var yfirvofandi, ég var á höttunum eftir einhverjum kynningarvöru til að dreifa á viðburðinum. Sem styrktaraðili viðburðarins var einn möguleikinn að dreifa skrifblokkum til fundarmanna. Sem lítið fyrirtæki var þetta auðvitað fjárfesting sem ég hafði miklar áhyggjur af.

Hvernig gat ég haft jafnvægi á þröngum fjárhagsáætlun, verið kaldur styrktaraðili viðburðarins og samt dreift einhverjum alvarlegum shwag sem þátttakendur myndu þakka og svara? Ég fann svar mitt við Leaderpromos.com. Nei, þetta er það ekki kostað innlegg né mun það hafa neina tengla tengda ... Ég trúi bara á að auglýsa frábæra þjónustu og vörur þegar tækifæri gefst.

Ég ákvað að kaupa nokkrar frábærar minnisblöð sem fylgdu penna sem hefðu allar tengiliðaupplýsingar okkar á sér. Ég pantaði þá, fékk fljótt sönnun aftur með tölvupósti og pöntunin var uppfyllt og send til San Francisco innan nokkurra daga! Þar sem ég hafði í raun ekki séð vöruna var ég ansi stressaður yfir fjárfestingunni. Kostnaðurinn var mjög sanngjarn þannig að ég hafði áhyggjur af því að gæðin yrðu ekki ... eða það sem verra væri ... þau myndu ekki ná þeim á réttum tíma.

Árangurinn var frábær!

Þegar ég gekk upp að Forstjóri Alex Yoder á viðburðinum var mér mætt með stóru faðmlagi og takk fyrir flottu minnisblöðin! Æðislegur!!! Ég fann sæti og get ekki lýst því hvað ég var stoltur af því að sjá svo marga taka upp minnisblöðin, klúðra stöngunum sem stjórnað er með lyftistönginni og bera þá um á viðburðinum. Þeir voru svo flottir að ég bað Webtrends að senda aukahlutina aftur á skrifstofuna. Þeir gerðu það og við fengum þau í dag. (Takk Webtrends!).

minnisblöð dknewmedia

Sérstakar þakkir til fólksins á Leaderpromos.com. Notepadarnir komu svo fínir út að ég dreifði þeim í stað nafnspjalda það sem eftir lifði atburðarins! (Svo ekki sé minnst á að ég var ekki með nafnspjöld vegna þess að annar ónefndur söluaðili var seinn með þau !!!). Ef þú stoppar við DK New Media, vertu viss um að grípa einn!

Ein athugasemd

  1. 1

    Stay Sourced, söluaðili kynningarvara, hefur hleypt af stokkunum úrvali af vistvænum vörum sem sýna fram á nokkrar skrýtnar og dásamlegar nota fyrir endurunnið efni. Ef fyrirtæki þitt er að leita að spennandi og siðferðilegum söluhugmyndum, þá er nóg að fara: músamyndir og rúllubrautir úr endurunnum dekkjum, bambuspenna, jójó og blýantar sem geta rakið ættir sínar aftur til hógværra gamla geisladiska. Kannski forvitnilegasta græjan í umhverfisvæna safninu þeirra er rafhlöðulaus vatnsdrifna klukkan sem vakti áhugaverða umræðu meðal liðsins hér. Fyrir greindan hóp hafa verið nokkrar hreinskilnislega áhyggjufullar skýringar á því hvernig þetta gæti verið að virka og ekkert sem við viljum hafa í almannaeigu. Ef það eru einhverjir vísindamenn, gullgerðarfræðingar eða vúdú-isar þarna úti sem geta varpað ljósi á þetta, endilega kommentaðu og settu okkur út úr eymdinni.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.