Takmarkaðu tengdar færslur Jetpack við ákveðna dagsetningu

tímamörk

Í dag var ég að tvöfalda athugun á grein sem ég hafði skrifað og tók eftir að tengda færslan sem kom upp var frá 9 árum síðan á vettvangi sem ekki var lengur til. Svo ég ákvað að skoða dýpra Jetpack tengdum valkostum á síðunni minni og sjáðu hvort ég gæti takmarkað tímabilið.

Jetpack vinnur frábært starf við að velja viðeigandi færslur sem eru svipaðar, en því miður hefur það ekki hugmynd um að margar greinarnar geti verið úreltar. Ég fjarlægi oft gamlar færslur sem hafa ekkert vit, en ég hef ekki tíma til að fara yfir allar 5,000 greinar sem ég hef skrifað í rúman áratug!

Því miður er engin stilling á Jetpack Til að ná þessu fram, geturðu aðeins stillt hvort þú viljir hafa fyrirsögn, hver fyrirsögnin er og valkostir fyrir útlitið, hvort að sýna smámyndir, hvort að dagsetningin sé sýnd eða hvort eitthvað efni sé sýnt.

tengd innlegg plugin jetpack

Eins og með nánast allt í WordPressþó, það er öflugt API þar sem þú getur sérsniðið þema barnsins þíns (eða þema) aðgerðir.php og breytt því hvernig það virkar. Í þessu tilfelli vil ég takmarka umfang tengdra innleggs við 2 ár ... svo hér er kóðinn:

function dk_related_posts_limit( $date_range ) {
  $date_range = array(
    'from' => strtotime( '-2 years' ),
    'to' => time(),
  );
  return $date_range;
}
add_filter( 'jetpack_relatedposts_filter_date_range', 'dk_related_posts_limit' );

Þetta bætir við síu við fyrirspurnina sem tengd innleggsforritið notar. Ég hlóð uppfærslunni inn á síðuna mína og nú eru tengdar færslur takmarkaðar við allt sem hefur verið skrifað á síðustu 2 árum!

Það eru fleiri leiðir til að sérsníða tengdar færslur þínar einnig, skoðaðu stuðningssíðu Jetpack um efnið.

Upplýsingagjöf: Ég nota mitt WordPress og Jetpack tengd tengsl í þessari færslu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.