Link Detox: Finndu backlinks sem eru að drepa SEO þinn

tengja rannsóknarverkfæri

Aftenging heldur áfram að vera mjög, mjög hættuleg íþrótt. Það sem einu sinni var auðveldasta aðferðin til að byggja upp röðun þína á netinu getur nú látið grafa síðuna þína. Nú er mikilvægt að þú hafna krækjunum sem eru að drepa leitaröðina þína - komdu inn Link Detox, hluti af fjölskyldu afurða í LinkResearchTools.

Link Detox er sjálfstætt tæki sem flokkar bakslag léns í 3 flokka (eitrað, grunsamlegt eða heilbrigt) og styður þig við að hreinsa upp tengilinn þinn. Viðmót Link Detox er svo auðvelt að meðhöndla, að þú getur uppgötvað alla illgjarnu krækjurnar á síðuna þína með einum smelli. Link Detox greinir tengil prófílinn þinn út frá ýmsum SEO mælikvarða og þekktum vandamálum. Þeir veita síðan ráðleggingar um þessi eitruðu tengsl.

Link Detox

Þú getur skráðu þig í Link Detox og framkvæma 1 afeitrun á mánuði fyrir $ 40.

4 Comments

 1. 1

  Það er eins og þú vissir að ég var að gera þetta í kvöld. Gerði hreinsun á öllum backlinks en á heimasíðu vefsins með því að skipta um vefslóðir og ekki 301ing þær - gegnheill PITA. Það mun taka mánuði en þess vegna fæ ég mér fyrir dökkgráan hatt.

  Verður að hafna fyrir heimasíðuna

 2. 2
 3. 3

  Þegar ég notaði Link Research og Link Detox varð ég fyrir miklum vonbrigðum með þjónustuna og niðurstöðuna. Það gerðist ekki mikið og mér var ekki veitt mikil hjálp þegar ég þurfti á henni að halda. Ég ákvað að nota The Link Endurskoðendur til að flokka afturhlekkina mína eftir að hafa séð mjög góða dóma á ýmsum vettvangi. Þjónusta þeirra var svo miklu betri! Þeir hafa alltaf teymi til að hjálpa þér með spurningar eða ráð. Með því að nota verkfæri hlekk endurskoðendanna gat ég fundið öll eitruð tengsl mín og fékk þau öll að fullu fjarlægð. Jason, liðsmaðurinn sem ég talaði við, var mjög hjálpsamur við stuðning símans. Hann hlustaði á vandamál mín og lýsti nákvæmlega hvað væri að. Þegar hann gerði þetta sagði hann mér hvaða verkfæri hentuðu mér best.

  Með því að nota verkfæri hlekk endurskoðendanna fékk ég mjög nákvæm gögn, ég sá nákvæmlega hvaða hlekkir ollu mér skaða og ég vissi hvaða hlekkir þurfti að fjarlægja. Að nota flutningstækið var mjög auðvelt þar sem það er að fullu sjálfvirkt og mjög fljótt. Ég hef notað ýmis mismunandi flutningsverkfæri sem hafa verið fáanleg á internetinu og þeirra var best!

  • 4

   Ég notaði The Link Auditors líka. Þeir hjálpuðu mér svo mikið við úttektina mína og buðu upp á stuðning þegar ég þurfti á því að halda og útskýrðu fyrir mér vandamálið mitt. Takk fyrir að senda þetta þar sem mér finnst að fleiri ættu að vita af þeim. Þjónustan sem þeir bjóða er bara frábær, svo áreiðanleg og auðveld í framkvæmd.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.