LinkedIn gerir kleift að uppfæra stöðu fyrirtækisins

stöðuuppfærslu hjá Linkedin

Eitt af því sem ég hef verið að væla um í mörg ár er að forrit á samfélagsmiðlum hafa alltaf verið byggð með einstaklinginn í huga og aldrei stigveldi fyrir viðskipti. Viðskipti hafa alltaf verið önnur hugsun þar sem umsóknir samfélagsmiðla unnu á tekjustreymi þeirra ... en aldrei áður.

Sem betur fer hefur LinkedIn skotið fyrsta skotinu og gert fólki innan fyrirtækis kleift að uppfæra stöðu fyrirtækisins, frekar en einstaklingur. Nú geturðu fylgst með fyrirtæki frekar en einstaklingi og séð uppfærslur frá því fyrirtæki! Þetta er mikill aðskilnaður (og sá sem ég vildi að Twitter myndi gera kleift).

Ein athugasemd, til þess að þetta gangi þarftu að gera það virkja stjórnanda lista á upplýsingasíðu fyrirtækisins þíns. Það er lykillinn! Ég bætti Jenn Lisak frá DK New Media og hélt að ég yrði sjálfkrafa stjórnandi. Nei ... nú er ég lokaður út fyrir að uppfæra mitt eigið fyrirtæki!

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.