Hversu mörg andlit eru í nýjasta tölvupóstinum þínum?

linkedin fólk

Ég fæ yfir 100 viðeigandi tölvupóst á dag ... Ég veit að það er svolítið truflandi. Það er sérstaklega truflandi þegar tölvupósturinn er virkilega ekki svo viðeigandi. Slíkt er tilfellið með þessa LinkedIn tölvupóst sem segja mér frá fólki á netinu mínu sem hefur breytt starfsheiti. Ég get ekki annað en skannað í gegnum andlitin og smellt í gegn til að athuga hvað er að gerast hjá þessu fólki og starfsferli þeirra. Ég er nokkuð viss um að þessi LinkedIn tölvupóstur er með hæsta smellihlutfall í tölvupóstsiðnaðinum.

Ég fæ tölvupóst allan daginn frá samfélagsnetum með nöfnum og stöðubreytingum fólks innan þeirra, en ég grafa sjaldan dýpra. Þegar það er mynd er ég þó strax dáleiddur og verð að smella í gegn. Það vekur mig til umhugsunar ... hefurðu séð tölfræði um smellihlutfall tölvupósta með myndum (ekki lagermyndum) af fólki? Mín ágiskun er sú að ef þú setur a raunverulegt andlit í tölvupóstinum þínum færðu líklega raunverulegur árangur.

netfang tengingar

4 Comments

  1. 1
  2. 2
    • 3
    • 4

      Kannski undirskriftarmynd! Ég held að fólk gæti þurft að fletta niður til þess. Ég er forvitinn hvort að bæta við myndum af viðskiptavinum og starfsmönnum hjálpar einfaldlega við að sérsníða tölvupóst og gera það meira aðlaðandi fyrir lesendur. Það er eitthvað sem við gætum þurft að prófa!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.