Hversu mikilvæg er LinkedIn prófílmyndin þín?

Hversu mikilvæg er LinkedIn prófílmyndin þín?

Fyrir nokkrum árum fór ég á alþjóðlega ráðstefnu og þeir voru með sjálfvirka stöð þar sem hægt var að sitja fyrir og taka nokkrar höfuðmyndir. Niðurstöðurnar voru töfrandi… greindin á bak við myndavélina hafði þig að setja höfuðið að skotmarki, síðan stillti lýsingin sig sjálfkrafa og búmm… myndirnar voru teknar. Mér leið eins og ofurfyrirsætu, þau komu svo vel út ... og ég hlóð þeim strax inn á alla prófíla.

En svo var ekki raunverulega ég. Ég er ekki ofurfyrirsæta. Ég er glaðvær, uppátækjasamur og glaður bústinn strákur sem elskar að brosa, hlæja og læra af öðrum. Nokkrir mánuðir liðu og ég var að borða með dóttur minni og kona sem ég þekkti settist niður til að spjalla við okkur. Dóttir mín… sem getur ekki látið neinar aðstæður fara óljósar… tók mynd af okkur í miðri hlátri.

Ég elska þessa mynd. Ég þurfti í klippingu, bakgrunnurinn var hlýr viður, lýsingin var velkomin og ég er í venjulegum vínrauðum stuttermabol.. engin jakkaföt eða bindi. Þessi mynd is ég. Þegar ég kom heim klippti ég það og setti það á mig LinkedIn uppsetningu.

Skoðaðu og tengdu Douglas á LinkedIn

Auðvitað er ég ekki bara starfsmaður á LinkedIn. Ég er fyrirlesari, rithöfundur, ráðgjafi og fyrirtækiseigandi. Það líður ekki vika þar sem ég er ekki í sambandi við hugsanlegan samstarfsaðila, viðskiptavin eða starfsmann á LinkedIn. Ég get alls ekki lagt nógu mikla áherslu á hversu mikilvæg prófílmyndin þín er. Áður en við hittumst vil ég sjá þig, sjá brosið þitt og horfa í augun á þér. Ég vil líða eins og þú sért vingjarnlegur, faglegur og frábær manneskja til að tengjast.

Get ég fengið það úr mynd? Ekki allt... en ég get fengið fyrstu sýn!

Hefur LinkedIn mynd áhrif á leiguhæfni þína?

Adam Grucela kl Passport-Photo.online svaraði þessari lykilspurningu með nokkrum framúrskarandi ráðum með stuðningstölfræði í þessari upplýsingamynd. Upplýsingamyndin snertir nokkra mikilvæga þætti LinkedIn prófílmyndar ... þar á meðal helstu einkenni:

 • Charisma - láttu gestinn líka við þig og treysta þér.
 • Fagmennska - stilltu myndina að þínum sess.
 • Gæði – hlaðið aðeins inn vel teknum myndum.
 • Personality - fáðu þá að kynnast þér betur.

Þeir veita nokkur ráð – eins og að ráða faglega ljósmyndara, nota hágæða mynd, tryggja að hún sé fagmannleg, notaðu frábæra líkamsstöðu og sýndu karisma þinn. þeir veita einnig nokkra rauða fána:

 • Ekki nota andlit sem sést að hluta til.
 • Ekki nota mynd í lágri upplausn.
 • Ekki nota frímynd.
 • Ekki nota mynd sem er ekki ósvikin.
 • Ekki nota fyrirtækismynd fram yfir persónulega.
 • Ekki vera of-the-top á að vera frjálslegur.
 • Ekki nota mynd án þess að brosa!

Upplýsingagrafíkin lætur þig líka vita að myndin þín er ekki allt... að fínstilla allan LinkedIn prófílinn þinn er mikilvægt til að auka getu þína til að tengjast og vera ráðinn. Vertu viss um að lesa aðrar greinar okkar og meðfylgjandi infografík, þar á meðal þetta nákvæmar leiðbeiningar um fínstillingu á LinkedIn prófílnum þínum, auk þessara viðbótar Ábendingar um LinkedIn prófíl.

En ég hata að taka myndir

Ég skil það en prófílmyndin þín er það ekki fyrir þig! Ef þú hatar að fá og nota myndir af þér skaltu spyrja góðan vin sem þú treystir. Það jafnast ekkert á við að fá ljósmyndara og vin til að fara með þig út, grípa nokkra tugi mynda og láta svo traustan vin þinn velja myndina til að nota. Þeir þekkja þig! Þeir munu vita hver gerir virkilega gott starf við að koma fram fyrir þig.

1 getur tengt mynd fengið þér vinnu

2 linkedin myndir ráðunautar

3 tengdar í fyrstu birtingu

4 linkedin prófílmynd skoðuð

5 eiginleikar linkedin prófílmynd

6 rauðir fánar linkedin prófílmynd

7 hvernig á að fínstilla linkedin prófílmynd

8 linkedin prófíl fínstilling