Vegna þess að Google sagði það

Depositphotos 9552424 xs

Google er húsbóndinn. Tímabil. Við komumst ekki hjá því. Ef þú vilt njóta góðs af lífrænni leit er SEO formúlan einföld - hlustaðu bara á það sem Google vill að þú gerir og gerðu það! (Og ekki gera eins og þeir gera)

Það gerðist aftur í vikunni. Fulltrúi frá vefdeildinni burstaði viðvörun í vefstjóra og aukningu á villum sem óvæginn. Sem ráðgjafi þeirra er ég beðinn um að verja, tölulega, hvers vegna þeir þurfa að laga þessi vandamál. Með því að skilja að þróunin sem fylgir er mjög mikil og það er mikill kostnaður við að leiðrétta málin, hér er svar mitt:

Vegna þess að Google sagði það.

Af hverju þarf samtalið að ganga lengra en það? Ég vildi óska ​​þess að ég þekkti nýjustu reikniritið og gæti töfrað útreiknað breytingarnar á síðunni, samkeppnina, vinsældir efnisins og komið með endanlega útreikninga til að veita kostnaðar- og ábatagreiningu. Ég þekki ekki reikniritið. Ég get ekki lagt fram þau gögn. Allt sem ég get sagt þér er:

Vegna þess að Google sagði það.

Það er kallað hagræðingu. Hagræðing er áframhaldandi ferli þar sem ég verð að fylgjast með öllum upplýsingum sem Google veitir, meta vefsvæðið þitt samkvæmt stöðlum þeirra og veita þér úttekt og forgangslista til að leiðrétta. Á hverjum degi veitir Google meiri innsýn í hvernig þeir vilja að þú kynnir efni til að laða að röðun leitar.

Við getum forgangsraðað á grundvelli sumra niðurstaðna annarra leiðtoga SEO á netinu og með reynslu af eigin viðskiptavinum. En innan þess lista get ég ekki sagt þér hver sjálfstæð áhrif hverrar þessara breytinga muni hafa í heildina fyrir stöðu þína. Ef þú ert með einhvern sem segir þér að þeir viti ... þeir ljúga.

Nýlegt dæmi er auglýsing innihald. Í þessari viku, Google minnti alla á að ef þú bætir einhverjum fyrir að birta efnið þitt - með eftirfarandi krækju - þá er það brot á þjónustuskilmálum þeirra.

Ég ætla ekki að rökræða við viðskiptavin um ferlið sem þeir tóku til að fá það efni ... eða litbrigði hvort það var bloggari ná lengra það gerðist að það var hlekkur í því ... en var í raun ekki bætt fyrir hlekkinn, bara innihaldið. Ég veit að þeir raða sér vel og sú röðun rekur fjölda viðskipta. En ég er samt að ráðleggja þeim að hætta.

Vegna þess að Google sagði það.

Ef þú raðar ekki vel og ert ekki að bregðast við skilaboðum frá Google um vefsvæðið þitt, villur sem skráðar eru í vefstjóra, eða þú ert að borga fyrir auglýsingaefni ... stöðvaðu það.

Vegna þess að Google sagði það.

2 Comments

  1. 1

    Góð blogg grein Doug! Minnti mig soldið á samband foreldris / barns. „Farðu að þrífa herbergið þitt yngra!“ „Af hverju?“ Af því að ég sagði þér það! Ég er nú í umræðum við viðskiptavin sem heldur að þeir ættu að geta opnað nýju vefsíðuna sína á mánudagsmorgni og síðan á mánudagseftirmiðdag sama dag og búist við því að Google kowtow að óskum sínum um röðun. Ég útskýrði fyrir þeim að eftir að samþætta bestu starfshætti SEO á vefsíðuna þeirra væri það enn almáttuga Google að svara. Google bíður ekki eftir okkur, við bíðum eftir Google. Skjólstæðingur minn gerði það ekki og fær það ekki. Þeir vilja allt sem Google hefur upp á að bjóða í staðbundinni leit NÚNA! Tilfinningin, „Góðir hlutir koma til þeirra sem bíða“ hafði ekki þýðingu fyrir lítinn eiganda fyrirtækisins sem vill fá eftirsótta fyrstu síðu Google.

  2. 2

    Nú er það gott efni þarna! Það þarf næstum sitt eigið lén með bara það efni á því. Þú veist eins og „leyfðu mér að Google það fyrir þig“. Snilld!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.