Ljúktu ofhleðslu tölvupósts með Unroll.me

unroll mig

Á nokkurra mánaða fresti þarf ég að fara í gegnum tölvupóstinn minn og byrja að sía út allt ruslið. Frá vettvangi sem ég hef prófað, til félagslegra tilkynninga og fréttabréfa - pósthólfið mitt er pakkað. Ég nota frábær verkfæri til að hjálpa við að stjórna því, eins og Mailstrom, en það er samt svolítið úr böndunum.

Unroll.me er hér til að hjálpa þér að ná aftur stjórn á pósthólfinu þínu. Í stað þess að fá mörg áskriftartölvupóst allan daginn geturðu fengið aðeins einn. Já, við sögðum einn. Samantektin sameinar valdar áskriftir þínar og skipuleggur þær í einn þægilegan daglegan tölvupóst. Hvað með óæskilegan tölvupóst? Með aðeins einum smelli skaltu segja upp áskrift að öllum ruslpóstum sem mannkynið þekkir. Í alvöru.

unroll-190-áskriftir

Eftir að hafa skráð mig í Unroll.me gæti ég haft vísbendingu um hvers vegna pósthólfið mitt er að drukkna ... þeir bentu á 190 mismunandi áskriftir! Unroll.me leyfir mér nú að velta tölvupóstinum sem ég vil halda í daglegt, móttækilegt tölvupóst ... eða segja upp áskrift að öllu ruslinu sem ég vissi ekki einu sinni að ég væri áskrifandi að!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.