Ekki falla fyrir blekkingum „Local Presence“

Depositphotos 37564193 s

Síminn minn hringir allan daginn. Oft er ég á fundum með viðskiptavinum en á öðrum tímum situr hann opinn á skrifborðinu meðan ég er að vinna. Þegar síminn hringir lít ég yfir og það hringir oft í 317 svæðisnúmer. Samt sem áður er númerið ekki í tengiliðunum mínum svo ég sé ekki hver einstaklingurinn raunverulega er sem hringir í mig. Með yfir 4,000 tengiliði í símanum mínum - samstillt við LinkedIn og Alltaf haft samband... ég þekki nokkurn veginn alla sem hringja í mig.

En þetta er öðruvísi. Þetta er sölufyrirtæki á útleið sem falsar 317 svæðisnúmer til að reyna að bæta líkurnar á því að ég taki upp símann. Með því að tala við Bill Johnson - viðskiptavinur okkar, sérfræðingur í sölu á heimleið, og stofnandi Sölusvið, þetta er þekkt sem staðbundin viðvera og það er nýjasta krabbameinið í hringitækni.

Hér er dæmi frá RingDNA:

Vandamálið við staðbundna nærveru er að það byrjar strax handaband milli sölumanns og horfanda með óheiðarlegri þátttöku. Á þessum tíma og þar sem neytendur krefjast meiri gagnsæis og heiðarleika frá fyrirtækjum er þetta í beinum átökum.

Staðbundin viðvera er ríkjandi og vaxandi í greininni ... og það er líka blekkjandi og heimskulegt að mínu mati. Ég er ekki að reyna að berja á RingDNA - þeir eru einn af hundruðum söluaðila sem selja þessa lausn og sú fyrsta sem ég fann myndband fyrir á Youtube. En þó að RingDNA myndbandið sýni fjölda símtala sem svarað er eða skilað, veitir það ekki innsýn í tjónið sem orðið hefur á sölu þinni með því að nota þessa blekkingarstefnu.

Doug Hansen, eldri framkvæmdastjóri reikningsþróunar hjá Snúið, tók óafvitandi símtal frá söluaðila sem áður hafði prangað sínar möguleikar til að hringja á staðnum. Strax hugsaði hann minna um heilindi seljandans þó að hann vissi fyrirfram hvað þeir voru að gera.

Ég hef yfir 30 ára reynslu í sölu, þar á meðal leit í síma og hef gert tilraunir með líklega eins margar mismunandi aðferðir til að safna símtölum eða pikköppum og hver sem er. Þó að ég skilji aðdráttarafl staðarnúmer til að birtast á auðkenni viðskiptavinarins finn ég að það að ráðleggja svo oft þá möguleika sem þeir hafa verið afvegaleiddir taka upp og skapar hindrun neikvæðni sem þarf að brjóta í upphafi. Þó að þessar aðferðir séu árangursríkar til að komast að horfur hraðar, þá miðlar það einnig að við erum minna gegnsæ og hreinskilin í nálgun okkar og grafa undan leiðinni til trausts sambands.

Doug sagði það fullkomlega. Jafnvel þó að svarhlutfall aukist þegar þú hringir inn með sama svæðisnúmeri, get ég ekki ímyndað mér að viðskiptahlutfall aukist með því. Ég trúi því heldur ekki að þú sért ekki að setja alla söluhringinn í hættu með því að byrja á blekkingarfæti.

Traust og áreiðanleiki eru lyklar að hverri sölu. Ekki hætta á þá með því að falsa svæðisnúmer!

5 Comments

 1. 1

  Já, þetta er eitt af þessum brögðum sem eru framhjá fyrningardagsetningu þess. Fyrir 18 mánuðum síðan blekkti þetta mig við fyrstu hringingarnar, nú verður ekkert hunsað við auðkenni hringjandi ...

 2. 2

  Þó að þetta gæti fyrirsjáanlega verið blekkjandi, þá er erfitt að hunsa aukið viðskiptahlutfall og svarið er mjög viðeigandi við aðstæður þar sem A. viðskiptavinurinn hefur óskað eftir símtali eða B. endanotandi er neytandi. Nú, ef þú ert að selja inn á C-föruneyti eða fyrirtækjareikninga, ekki nota staðbundna viðveru. En hvað varðar traust hafði ég notað þetta tæki í fyrri stöðu (á þeim tíma að selja til neytenda) og traust var ALDREI glatað. Það myndi alast upp allan tímann - „Eruð þið krakkar heimamenn“ þar sem ég myndi segja þeim frá innsæi símakerfinu okkar og enda þá setningu með „ansi snjall ekki satt?“ Við myndum báðir hlæja og halda áfram með sölukallinn. Á meðan jókst svarhlutfallið yfir 400% í því tiltekna forriti. 4x tækifæri til að loka viðskiptum. Ég mun taka þessar líkur hvenær sem er.

  • 3

   Það eru til nokkrar villandi markaðsaðferðir sem bæta svörun og viðskiptahlutfall í hverjum miðli, Ryan. Þú tekur líkurnar á því, ég er ekki aðdáandi og trúi ekki að góð fyrirtæki með frábærar vörur og þjónustu þurfi að gera hlutina á þennan hátt.

   • 4
    • 5

     Ég er ekki lögfræðingur en ég trúi ekki að það sé nein lögleg krafa um að neyða svæðisnúmer til að passa við raunverulegan stað þess sem hringir. Hugsaðu um þitt eigið farsíma ... Ég gæti verið í Las Vegas og hringt í einhvern og „317“ mun samt skrá sig.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.