Fyrirtækið mitt hjá Google fyrir staðbundna leit

Google Maps

Í apríl síðastliðnum gerði ég færslu um Google fyrirtæki mitt. Um helgina sótti ég dóttur mína úr hárið. Salernið var fallegt og fólkið sem starfaði þar var frábært. Eigandinn spurði mig hvað ég gerði fyrir framfærsluna og ég sagði honum að ég hjálpaði fyrirtækjum við markaðssetningu þeirra á netinu.

Við stóðum við tölvu og hann deildi með mér að söluaðili hans gerði einnig vefsíðu sína. Ég bað hann að leita á Google eftir „Hárgreiðslumaður, Greenwood, IN“. Upp spratt upp fallegt kort með allri sinni keppni ... en engin færsla fyrir stofuna hans. Ég gekk í gegnum hann að birta fyrirtæki sitt á Fyrirtækinu mínu hjá Google og það tók allar 10 mínútur.

Ef þú ert að selja vefsíður fyrir svæðisbundin fyrirtæki eða gera staðbundna hagræðingu leitarvéla, hvernig geturðu skilið þetta eftir af stefnu þinni? Það er ókeypis, það er efst á leitarniðurstöðusíðunni og auðvelt í notkun! Google hefur jafnvel bætt við staðbundnum stöðuuppfærslum á síðunni.

Jafnvel ef þú ert ekki svæðisbundið fyrirtæki myndi ég samt ráðleggja þér að nota Google My Business. Fyrirtæki nota gjarnan staðbundnar auðlindir vegna þess að það er auðveldara að eiga samskipti við þá, heimsækja og fá stuðning frá. Verslaðu staðbundið, keyptu staðbundið, leitaðu á staðnum ... og skráðu fyrirtækið þitt þannig að þú finnist. Bing hefur einnig staðbundna skráningarmiðstöð

3 Comments

  1. 1

    Ég held að því fleiri rásir sem þú afhendir upplýsingar þínar og byggir upp viðveru fyrir fyrirtæki þitt, því fleiri augnkúlur færðu og því sterkari verður vörumerkið þitt. Staðbundin fyrirtæki Google eru örugglega á listanum mínum!

  2. 2

    Oftast eru eigendur fyrirtækja svo uppteknir af því að auglýsa fyrirtæki sín á netsíðum eða internetinu að þeir líta oft framhjá þessum möguleikum. Þetta á sérstaklega við um mjög gamla mömmu og poppfyrirtæki, sem höfðu alltaf reitt sig á orðspor fyrirtækja sinna.

  3. 3

    Við höfum eytt miklum tíma í að fínstilla staðbundin viðskiptavinafyrirtæki í Google Local Business sem og Maps og nota Maps Booster. Sem dæmi má nefna að eitt af vefsíðum okkar á flugvallarbílastæðafyrirtækjum fær helming af umferðinni eingöngu af kortaskránni einni saman. Að hafa staðbundin fyrirtæki þitt á síðu eitt er lykilatriði og við sjáum tækifæri fyrir viðskiptavini okkar þar sem við fáum þau á blaðsíðu eitt mörgum sinnum fyrir „peningaleitarorð“ þeirra. Mér finnst gaman að fá viðskiptavini í Maps, PPC og Natural. Með því að gera þetta get ég náð 10-15% af öllum fasteignum á síðunni. Þegar hugsanlegur viðskiptavinur leitar og sér fleiri en eina skráningu fyrir ofan eða undir foldinni sjáum við mikið af nýjum viðskiptum, svo ekki sé minnst á nýja viðskiptavini.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.