Fyrirtækið mitt hjá Google fyrir staðbundna leit

Google Maps

Í apríl síðastliðnum gerði ég færslu um Google fyrirtæki mitt. Um helgina sótti ég dóttur mína úr hárið. Salernið var fallegt og fólkið sem starfaði þar var frábært. Eigandinn spurði mig hvað ég gerði fyrir framfærsluna og ég sagði honum að ég hjálpaði fyrirtækjum við markaðssetningu þeirra á netinu.

Við stóðum við tölvu og hann deildi með mér að söluaðili hans gerði einnig vefsíðu sína. Ég bað hann að leita á Google eftir „Hárgreiðslumaður, Greenwood, IN“. Upp spratt upp fallegt kort með allri sinni keppni ... en engin færsla fyrir stofuna hans. Ég gekk í gegnum hann að birta fyrirtæki sitt á Fyrirtækinu mínu hjá Google og það tók allar 10 mínútur.

Ef þú ert að selja vefsíður fyrir svæðisbundin fyrirtæki eða gera staðbundna hagræðingu leitarvéla, hvernig geturðu skilið þetta eftir af stefnu þinni? Það er ókeypis, það er efst á leitarniðurstöðusíðunni og auðvelt í notkun! Google hefur jafnvel bætt við staðbundnum stöðuuppfærslum á síðunni.

Jafnvel þó að þú sért ekki svæðisbundið fyrirtæki myndi ég samt ráðleggja þér að nota Google My Business. Fyrirtæki nota gjarnan staðbundnar auðlindir vegna þess að það er auðveldara að eiga samskipti við þá, heimsækja og fá stuðning frá þeim. Verslaðu staðbundið, keyptu á staðnum, leitaðu á staðnum ... og skráðu fyrirtækið þitt svo þú finnist. Bing hefur einnig staðbundna skráningarmiðstöð

3 Comments

  1. 1

    Ég held að því fleiri rásir sem þú afhendir upplýsingarnar þínar og byggir upp viðveru fyrir fyrirtæki þitt, því fleiri augasteinar færðu og því sterkara verður vörumerkið þitt. Google Local Business er svo sannarlega á listanum mínum!

  2. 2

    Oftast eru eigendur fyrirtækja svo uppteknir af því að auglýsa fyrirtæki sín á netsíðum eða á netinu að þeir líta oft framhjá þessum valkostum. Þetta á sérstaklega við um mjög gömul mömmu- og poppfyrirtæki, sem höfðu alltaf treyst á orðspor fyrirtækja sinna.

  3. 3

    Við höfum eytt miklum tíma í að fínstilla staðbundin fyrirtæki viðskiptavina í Google Local Business sem og kort og nota Maps Booster. Til dæmis fær eitt af síðum okkar bílastæðapöntunarfyrirtækjum helminginn af umferð sinni bara frá kortaskráningunni einni saman. Það skiptir sköpum að hafa staðbundið fyrirtæki þitt á síðu eitt og við sjáum tækifæri fyrir viðskiptavini okkar þar sem við fáum þá á síðu eitt oft fyrir „peningaleitarorð“ þeirra. Mér finnst gaman að fá viðskiptavini á Maps, PPC og Natural. Með því að gera þetta get ég dekkað 10-15% af öllum síðu XNUMX fasteignum. Þegar hugsanlegir viðskiptavinir leita og sjá fleiri en eina skráningu fyrir ofan og eða fyrir neðan möppuna sjáum við mikið af nýjum viðskiptum, svo ekki sé minnst á nýja viðskiptavini.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.