MailButler: Að lokum, aðstoðarmaður Apple Mail sem klettar!

póstsala

Þegar ég skrifa þetta er ég sem stendur í pósti helvíti. Ég er með 1,021 ólesinn tölvupóst og svar mitt er að hlaupa yfir í bein skilaboð í gegnum samfélagsmiðla, símhringingar og sms. Ég sendi um 100 tölvupósta og fæ um það bil 200 tölvupóst á hverjum degi. Og það er ekki með áskriftir að fréttabréfum sem ég elska. Pósthólfið mitt er stjórnlaust og innhólf núll er mér jafn raunhæft og bleikur risaeðla.

Ég hef sent mikið af verkfærum til aðstoðar og ég hef alltaf orðið fyrir vonbrigðum, hent þeim öllum og snúið aftur til Apple Mail þar sem fánar, síur og VIP listar eru fingur sem ég nota til að stinga stíflunni. Það er þó ekki nóg. Ég er enn svekktur. Ég vil stjórna bylgju beiðnanna betur. Og ég veit að fyrir nokkur hundruð tölvupósta er alltaf einhver fjöldi tækifæra í pari sem ég ætti að vera ofan á.

Fyrir um viku síðan, Thaddeus Rex, a vörumerkjasérfræðingur sem vinnur með okkur á viðskiptavini sem hafa orðið vitni að mér gráta opinskátt fyrir framan pósthólfið mitt, láttu mig vita af MailButler. Ólíkt mörgum kerfum þriðja aðila sem skoða eða taka við pósthólfinu þínu, er MailButler viðbót sem samlagast óaðfinnanlega með Apple Mail. Það er svo gott að Apple ætti í raun að smella þessu fyrirtæki upp og bæta við þessa eiginleika sjálfgefið.

Eiginleikar MailButler

 • Blundaðu - Með því að þagga tölvupóst munðu láta hann hverfa tímabundið úr pósthólfinu þínu.
 • Rekja spor einhvers - Láttu þig vita ef viðtakandinn hefur raunverulega opnað netfangið þitt. Þetta er frábært tæki fyrir fagfólk í viðskiptaþróun sem sér hvort horfur opnuðu kynningu sína eða tölvupóst.
 • Tímasetningar - Skipuleggðu tölvupóstinn þinn til að senda hann á tilteknum degi og tíma í framtíðinni.
 • Afturkalla sendingu - Í nokkurn tíma er hægt að afturkalla sendingu tölvupóstsins og leiðrétta hugsanleg mistök.
 • Undirskrift - búið til fallegar undirskriftir með tölvupósti með því að velja á milli mismunandi sniðmáta þeirra.
 • Hlaða upp í ský - MailButler hleður sjálfkrafa inn stórum skráarviðhengjum í skýið og bætir samsvarandi krækjum við skilaboðin þín í staðinn.
 • Viðhengi viðhengis - Gleymdu aldrei að hengja skrá við skilaboðin aftur sem þú nefndir í textanum.
 • Avatar myndir - Með MailButler er auðvelt að koma auga á sendanda tölvupósts með litríkri mynd sinni.
 • Beint innhólf - Fáðu aðgang að pósthólfum sem þú notar oftast frá matseðlinum - með einum smelli frá alls staðar
 • Emojis - Þessi heillandi litlu tákn sem eru hluti af nútíma samskiptum ... nú líka í tölvupósti.
 • Afskráðu þig - MailButler gerir það auðveldara en aldrei fyrr að segja upp áskrift að óæskilegum fréttabréfum: Einn smellur!

Hér er skot á hversu einfaltMailButler tímasetningar virkar. Einn af þeim eiginleikum sem ég elska er að það heldur síðustu stillingunni minni - svo ég hef gert það Næsti viðskiptadagur klukkan 8:00. Þetta er frábært vegna þess að mér er nákvæmlega sama um að fólk sjái að ég er að svara tölvupósti þeirra klukkan 2:48, heh.

tímaáætlun mailbutler

MailButler væntanlegir eiginleikar

 • Verkefni - Merktu tölvupóstinn þinn sem verkþætti til að gleyma aldrei mikilvægum verkefnum aftur.
 • Pósthólf - Hafðu hlé, hafðu MailButler: Slökktu sjálfkrafa á ákveðnum tölvupóstreikningum miðað við vinnutíma þinn.
 • Upphæð á röð - Deildu fljótt tilboði úr tölvupósti í öðrum forritum eða þjónustu.
 • Giphy - Með MailButler hefurðu beinan aðgang að trazillion hreyfimyndum til að tjá þig betur.

Settu upp MailButler ÓKEYPIS!

Ég er alveg himinlifandi yfir því MailButler hefur Pósthólf lögun í þróun. Of oft fáum við sent tölvupóst frá viðskiptavinum með beiðnum sem við hoppum á. Það er ekki það að við viljum ekki vera móttækilegir, en við erum oft að þjálfa viðskiptavini okkar að þeir geti nánast tengst okkur hvenær sem er á daginn eða nóttinni ... ekki mikil æfing þar sem við erum ekki stoðdeild. Ég vil frekar gera hlé á tölvupósti þar til næsta virka dag. Viðskiptavinir okkar sem geta haft neyðarástand geta alltaf hringt í okkur.

Upplýsingagjöf: Ég er að nota tilvísunartengilinn minn í færslunni í von um að tonn af þér setjið upp og borgið fyrir þjónustuna og ég geti fengið hana ókeypis! 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.