Farsíma- og spjaldtölvumarkaðssetning

Búðu til Web 2.0 merkið þitt

Á Áhrif 2.0

Of fyndið. Búðu til þitt eigið Web 2.0 logo hér (UPPDATERING: Síðan er ekki lengur til). Ég fann þetta á bloggi Peter Glyman.

Douglas Karr

Douglas Karr er stofnandi Martech Zone og viðurkenndur sérfræðingur í stafrænni umbreytingu. Douglas hefur hjálpað til við að koma nokkrum farsælum MarTech sprotafyrirtækjum af stað, hefur aðstoðað við áreiðanleikakönnun upp á yfir $5 milljarða í kaupum og fjárfestingum Martech og heldur áfram að hleypa af stokkunum eigin kerfum og þjónustu. Hann er einn af stofnendum Highbridge, ráðgjafarfyrirtæki um stafræna umbreytingu. Douglas er einnig útgefinn höfundur Dummie's guide og bók um leiðtogaviðskipti.

tengdar greinar

6 Comments

  1. Þetta er ein flott og fyndin síða. Þeir hafa líka - í svipaðri hönnun - vefklukku. Slær eitthvað af hinum sem ég hef séð (þó ég hafi aldrei skilið hvers vegna einhver myndi setja klukku á vefsíðuna sína ...)

  2. Hlutirnir hafa versnað, nú er bara 404 villa. Buggi, rétt eins og ég hafði mjög góða hugmynd um hvar ég hefði getað notað þessi áhrif.
    Jæja, internetið is fljótandi hlutur.
    Takk fyrir allan innblásturinn – gáfulegt að láta myBlog samfélagið hlaðast aðeins á forsíðuna.

    1. Takk, Martin! Ég hef breytt færslunni. RE: Ég hef verið að leika mér með hliðarstikuna til að gera hana skilvirkari. MyBlogLog javascriptið er enn í síðufótinum – þannig að þeir bloggarar sem heimsækja eru enn þekktir á heimasíðunni, en ég vildi ekki hægja á öllum síðunum ef þjónustan þeirra var í gangi.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.