Búðu til Web 2.0 merkið þitt

Á Áhrif 2.0

Of fyndið. Búðu til þitt eigið Web 2.0 logo hér (UPPDATERING: Síðan er ekki lengur til). Ég fann þetta á bloggi Peter Glyman.

6 Comments

 1. 1

  Það er ein flott og fyndin síða. Þeir hafa líka - í svipaðri hönnun - vefklukku. Slær einhvern af þeim sem ég hef séð (þó ég hafi aldrei skilið hvers vegna einhver myndi setja klukku á vefsíðuna sína ...)

 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5

  Hlutirnir hafa versnað, nú er aðeins 404 villa. Bugger, alveg eins og ég hafði mjög góða hugmynd hvar ég hefði getað notað þessi áhrif.
  Jæja, internetið is fljótandi hlutur.
  Takk fyrir alla innblásturinn - snjallt að láta myBlog samfélagið hlaða aðeins á forsíðuna.

  • 6

   Takk, Martin! Ég hef breytt færslunni. RE: Ég hef verið að spila með skenkurinn til að gera það skilvirkara. MyBlogLog javascriptið er enn á fæti - þannig að þeir bloggarar sem heimsækja eru ennþá viðurkenndir á heimasíðunni en ég vildi ekki hægja á öllum síðunum ef þjónusta þeirra gengur hægt.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.