Markaðsstjórar ... err .. Ráðgjafar

Tónlist

Þegar ég byrjaði Highbridge, ein af ákvörðunum sem áttu að taka var í raun hvernig á að merkja fyrirtækið. Þegar ég hugsa um markaðssetningu og þróun hennar, ber ég hana oft saman við hljómsveitarstjóra og sinfóníu. Sem ráðgjafi þarf ég að vera eins og leiðari og hjálpa til við að blanda saman mismunandi miðlum og nýta þá til að ná réttum nótum á réttum tímum, svo að stefnan verði að fullu gerð.

Ég vildi það ekki Aldur sjálfan mig með því að nefna sjálfan mig sem a markaðsráðgjafi. Ég vildi ekki takmarka mig með því að kalla mig a leitaráðgjafi or ráðgjafi samfélagsmiðla. Það er eins og að segja að þú sért fiðluleikari, flautuleikari eða slagverksleikari. Frekar vildi ég stimpla mig opnari.

Nýir fjölmiðlar þýða ekki að ég hunsi gamla miðla og takmarkar mig ekki í framtíðinni. Það verður alltaf eitthvað nýtt. Ný fjölmiðlaráðgjöf getur falið í sér leit, félagslegt, myndband, farsíma ... eða nánast allt sem kemur niður pípuna. Það þýðir ekki að ég ætli að kynna mig sem sérfræðing á öllum þessum vettvangi. Ég vinn nú þegar með samstarfsfyrirtækjum og stofnunum sem sérhæfa sig í þessum efnum.

Skipulagning markaðssetningar

Sem nýr fjölmiðlaráðgjafi setur það fram væntingar sem ég get aðstoðað við Allir fjölmiðla ... og fræða viðskiptavini mína um nýjustu þróun í samskiptamiðlum. Og ég reyni að læra um og byggja upp sérfræðiþekkingu í öllum nýjustu þróununum. Af og til tek ég fram að ég do ráðgjöf á samfélagsmiðlum eða leitarráðgjöf ... en ég stimpla mig ekki eingöngu á þessum sviðum.

Hljómsveitarstjórar eru ekki endilega sérhæfðir tónlistarmenn með eitt hljóðfæri; samt skilja þeir fullkomlega hvernig á að nýta sér hvert hljóðfæri, fá þau öll til að vinna saman og búa til fallega tónlist. Þetta er markaðssetning.

Verst að við kölluðum okkur ekki markaðsleiðara!

Hérna er að búa til fallega markaðstónlist!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.