Meistaralega vörumerki: West Baden

vestur baden

Maðurinn minn, hinn stórkostlegi og hæfileikaríki skapandi leikstjóri Steve Nealy (blygðunarlaus tappi), og ég eyddum nokkrum dögum í vikunni á hinu sögulega West Baden Springs hóteli í suðurhluta Indiana. Leyfðu mér að segja áður en ég kem í kjötið af þessu að ef þú býrð innan aksturs (eða jafnvel lengra) frá þessu hóteli og restinni af Dvalarstaður franska Lick Springs og hef ekki séð það (eða jafnvel ef þú hefur), ættirðu að koma í heimsókn. Það er svakalegt.

Sem markaðsmaður og vörumerkjasérfræðingur var ég hrifnastur af athygli á vörumerki sínu. Bæði hótel hafa sögufrægar sögur sem fela í sér heimsóknir háttsettra aðila á öllum röndum, þar á meðal forseta Bandaríkjanna, sem komu á þennan ríkulega leikvöll snemma á 1900. Nýlega endurreist í upphaflegri prýði, þeir sparaði ekki smáatriði í því að undirstrika sögulega þætti vörumerkisins meðan hann sinnti þörfum nútímaferðalanga. Til dæmis var þráðlaus sending um allt West Baden Springs hótel tandurhrein. Ég þurfti ekki að gefa lítra af blóði eða bjóða upp á 10 $ á dag til að skrá mig inn. Ég varð bara að samþykkja notkunarskilmálana einu sinni og litli glaði MacBook Pro minn var viðurkenndur hvað eftir annað í gegnum húsið.

Best af öllu, hjarta vörumerkjastjórnandans hlýnaði af áframhaldandi vörumerkja ættleiðingu sem ég upplifði í hverri beygju. Hver einasti starfsmaður sem við komum í snertingu við var gangandi talandi sendiherra vörumerkisins. Hver og einn bauð upp á smá sögur og var meira en fús til að sýna okkur í kring auk þess að koma með smekklegar viðbótartillögur svo að við myndum ekki missa af því endalausa úrvali að gera.

Ég gæti haldið áfram og haldið áfram um mörg smáatriðin sem bundu saman þetta vel unnið vörumerki. Málið mitt er að þeir eru að vinna frábært starf með vörumerkið sitt, leita í öllum áþreifanlegum og óáþreifanlegum krók og kima til að styrkja hverjir þeir eru og fyrir hvað þeir standa. Þeir gerðu það ekki bara fyrir söluna eða á sölustað. Þeir prýddu okkur með vörumerkið eftir söluna ... stilltu sér upp fyrir veirumarkaðssetning, endurkomukaup og meira gildi viðskiptavina á ævinni. Virðist vera kennslustund þarna inni fyrir okkur öll.

Ég fór afslappaður, heillaður og tilbúinn að snúa aftur við fyrsta tækifæri. Fallegt vörumerki, West Baden Springs Hotel og French Lick Springs Resort. Bravo!

2 Comments

  1. 1

    Takk fyrir að deila þessu. Fyrir nokkrum árum vann ég hjá Cook Medical frá Bloomington. Félagið hélt (og geri ráð fyrir að þeir geri það enn) árlega veislu sína í West Baden. Byggingin er merkileg. Vertu viss um að taka inn lóðina og garðana þegar þú heimsækir. Pottþétt ferðinnar virði.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.