Mavericks í vinnunni: Hver ræður?

Mavericks í vinnunni: Af hverju vinna frumlegustu hugarfar í viðskiptumÍ síðasta mánuði valdi markaðsbókaklúbbur Indianapolis Mavericks at Work sem bókina til að lesa. Ég elska bækur og sérstaklega sérstaklega viðskiptabækur. Húsið mitt er fullt af þeim. Ég er að lesa þessa og byrjaði bara Borðaðu aldrei einn: Og önnur leyndarmál til að ná árangri, eitt samband í einu.

Mavericks at Work er ein af þessum ótrúlega hvetjandi bókum, en ég er ekki viss um hvort ég sé að fá „fyllingu“ þeirra. Tom Peters, Guy Kawasaki, Seth Godin og jafnvel vinir mínir og fjölskylda halda áfram að segja mér að vera Maverick.

Ég er Maverick í hjarta, en ég er ekki sannfærður um að heimurinn þarfnist svo margra mavericks. Gerum við?

Maverick: einmana andófsmaður, sem menntamaður, listamaður eða stjórnmálamaður, sem tekur sjálfstæða afstöðu fyrir utan félaga sína.

Þegar öllu er á botninn hvolft, þurfum við ekki stráka sem ætla einfaldlega að laga bíla okkar, sópa gólfin, halda rútunum gangandi og fylgjast með búðinni? Hafa öll fyrirtæki raunverulega efni á að halda áfram að kynna Mavericks? Það er ekki það að ég hafi efasemdir um minn eigin frumkvöðlaanda, ég hef bara efasemdir um að það séu mikil tækifæri fyrir Mavericks þarna úti.

Góður vinur minn spurði hvernig mér líkaði bókin. Ég svaraði: „Ég elska bókina!“

Svo varð ég að fara aftur í vinnuna. Það er ekki það að verk mín leyfi mér ekki að hafa áhrif ... það er einfaldlega það viðskipti í heild sinni kann ekki endilega að meta makkerinn í vinnunni. Þeir eru vanefndir, utanaðkomandi, óreiðumenn. Oft held ég að það sé Maverick sem endar að leita að næsta tækifæri - því það er aldrei þar sem þeir fóru bara.

Hef ég rangt fyrir mér í þessu?

5 Comments

 1. 1

  Ég held að fólk geti tekið sjálfstæða afstöðu í hverju sem það gerir .. jafnvel verslunarfreyjur og bifvélavirkjar. Ég held að við getum ekki haft of mikið af fólki sem hættir að gera hlutina bara af því að „svona er það“ og í staðinn spyrja spurninga, ákveður að fara á móti korninu og bæta þar af leiðandi heiminn í kringum okkur.

  • 2

   Ég er sammála, þetta er ástæðan fyrir því að við eigum Jessie James sem smíðar mótorhjól, Orange County Choppers, smíðar mótorhjól. Og allt fólkið sem mun vinna verktaka fyrir þá. Heldurðu að allt þetta fólk sé conformists, spilaðu það öruggt í lífinu. þetta eru dæmi. Ég er non-conformists. Ég er hvítur bandarískur kvenmaður sem fór í nálastungumeðferðarskóla. þetta voru löng 3 ár. og ég er ekki asískur sæmilegur. Ég myndi segja að það sé að vera non-conformists. Við þurfum virkilega fleiri non-conformists

 2. 3

  Jesse,

  Ég er ekki ósammála og fer ekki með rangan hátt, hvorugur er endilega dýrmætari en hinn. Ég tel að frábært lið þurfi „lyftara og ýta“. Þeir sem hugsa það og þeir sem geta framkvæmt þá áætlun.

  Ég velti bara fyrir mér hversu mörg mavericks iðnaður ræður við og hvort það sé raunverulega einhver skortur á þeim!

 3. 4

  Ég var að hugsa þetta líka, en ég gerði mér grein fyrir því - allir geta verið Maverick stundum og „lyftari og ýta“ á öðrum tímum (jafnvel þó það þurfi að bíta í tunguna). Það væri ekki gott ef allir stungu upp á að gera allt á nýjan hátt í hvert skipti. En ég held að það sé svigrúm fyrir alla til að spyrja spurninganna sem þarf að spyrja, sérstaklega „hvers vegna?“. Og samkvæmt minni reynslu er þessi spurning spurð allt of sjaldan.

 4. 5

  Ég er sammála. Við verðum að hafa fólk til að ýta undir nýju hugmyndirnar og láta sig dreyma um það sem getur verið. Eins mikilvægt, við þurfum fólkið sem getur einbeitt sér að því að gera það sem er nauðsynlegt til að bera nýju stefnuna áfram.

  Það er tími og staður fyrir hvort tveggja. Stöðnun verður þegar engar nýjar hugmyndir eru í boði. Stöðnun getur þó einnig komið fram þegar of mörgum hugmyndum er hent í bland og enginn er tilbúinn að vinna með hugmyndir einhvers annars.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.