Mavericks í vinnunni: Hver ræður?

Mavericks í vinnunni: Af hverju vinna frumlegustu hugarfar í viðskiptumÍ síðasta mánuði valdi markaðsbókaklúbbur Indianapolis Mavericks at Work sem bókina til að lesa. Ég elska bækur og sérstaklega sérstaklega viðskiptabækur. Húsið mitt er fullt af þeim. Ég er að lesa þessa og byrjaði bara Borðaðu aldrei einn: Og önnur leyndarmál til að ná árangri, eitt samband í einu.

Mavericks at Work er ein af þessum ótrúlega hvetjandi bókum, en ég er ekki viss um hvort ég sé að fá „fyllingu“ þeirra. Tom Peters, Guy Kawasaki, Seth Godin og jafnvel vinir mínir og fjölskylda halda áfram að segja mér að vera Maverick.

Ég er Maverick í hjarta, en ég er ekki sannfærður um að heimurinn þarfnist svo margra mavericks. Gerum við?

Maverick: einmana andófsmaður, sem menntamaður, listamaður eða stjórnmálamaður, sem tekur sjálfstæða afstöðu fyrir utan félaga sína.

Þegar öllu er á botninn hvolft, þurfum við ekki stráka sem ætla einfaldlega að laga bíla okkar, sópa gólfin, halda rútunum gangandi og fylgjast með búðinni? Hafa öll fyrirtæki raunverulega efni á að halda áfram að kynna Mavericks? Það er ekki það að ég hafi efasemdir um minn eigin frumkvöðlaanda, ég hef bara efasemdir um að það séu mikil tækifæri fyrir Mavericks þarna úti.

Góður vinur minn spurði hvernig mér líkaði bókin. Ég svaraði: „Ég elska bókina!“

Svo varð ég að fara aftur í vinnuna. Það er ekki það að verk mín leyfi mér ekki að hafa áhrif ... það er einfaldlega það viðskipti í heild sinni kann ekki endilega að meta makkerinn í vinnunni. Þeir eru vanefndir, utanaðkomandi, óreiðumenn. Oft held ég að það sé Maverick sem endar að leita að næsta tækifæri - því það er aldrei þar sem þeir fóru bara.

Hef ég rangt fyrir mér í þessu?