MeetingHero: Forrit til að framleiða fundi

fundarhetja

Markaðsmenn hafa fundi allan tímann eins og umboðsskrifstofur ... fundir eru lífæð hugmynda og skipulags. En fundir geta líka verið hræðilega árangurslausir. Þó að margir vilji fá fundi allan tímann, þá er ég oft á móti. Fundir eru skattlagðir og dýrir. Stundum kallar óttinn á fund þar sem fólk vill bara hylja rassinn. Aðra tíma skila fundir tonni meiri vinnu þó að þú hafir ekki lokið ennþá.

Ég skrifaði nýlega færslu þar sem ég spurði: Er tóm fundarherbergi merki um framleiðni? og fyrir nokkrum árum talaði ég meira að segja um það Fundir voru dauði amerískrar framleiðni.

Ég var ekki að grínast ... ég hafði sagt upp störfum hjá risastóru fyrirtæki þar sem ég hafði bókstaflega 30+ tíma fundi í hverri viku. Ég hætti að fara á einhvern fund sem hafði ekki tilgang, ástæðu fyrir mér að vera þar og aðgerðaáætlun. Fundir mínir fóru niður í klukkutíma eða tvo á viku og ég var afkastameiri en nokkru sinni fyrr.

Þeir segja að það sé forrit fyrir allt og nú gætum við bara haft eitt til að mæta framleiðni, FundurHero. MeetingHero er auðvelt í notkun í hvaða síma, spjaldtölvu og tölvu sem er svo þú getur náð mikilvægum upplýsingum hvenær sem er.

fundarhetja

Aðgerðir MeetingHero eru með

 • Handtaka og vinna saman í rauntíma - Auðvelt að vinna og ná mikilvægum fundi
  smáatriði svo allir heyrist og ekkert týnist.
 • Styttri, einbeittir fundir - MeetingHero gerir þér og liðinu auðvelt fyrir þig að búa til, deila og halda fast við dagskrá fundarins svo þú getir átt einbeitt, afkastamikil samtöl og þýðingarmiklar takeaways.
 • Keyrðu fleiri ákvarðanir - Með því að veita réttu magni uppbyggingar meðan á fundinum stendur hjálpar MeetingHero að leiðbeina teymi þínu í átt að ákvörðunum og samþykkja næstu skref.
 • Vertu upplýstur með samnýtanlegum samantektum - Sérhver fundur hefur auðvelt aðgengi, samnýtanlegt fundaryfirlit, svo að þú getur sleppt fundum og enn verið upplýstur.
 • Allar fundarskýringar þínar - MeetingHero skipuleggur allar fundarskýrslur þínar frá öllum fundum þínum svo þú getir auðveldlega munað hvað þú talaðir um, hvaða ákvarðanir þú tókst og hvað var óleyst.
 • Dagatal samþætting - MeetingHero samstillist við Google dagatalið (aðrir koma bráðlega), svo þú getir búið til og boðið fólki á fundi eins og þú gerir alltaf og notað MeetingHero til að tryggja að þeir fundir séu mun afkastameiri og grípandi.

3 Comments

 1. 1

  Fundir geta stundum verið hræðilegir, ég skil þig eflaust, en þeir geta veitt okkur öllum innblástur í listinni á meðan 
  Ég kem frekar hress út af sumum fundum. Ég hef aldrei notað þetta app en mér finnst það frekar áhugavert, sérstaklega líkar mér við hluti færslunnar þinnar með eiginleikum, hann er nokkuð vel settur. Í augnablikinu er ég að nota app sem heitir The Meetings frá fyrirtæki sem heitir Exquisitus, það hefur hluti sem þú hefur aldrei hugsað um, mér líkar það að það er samstillt við fullt af forritum.

 2. 2

  Það er enn frekar nýtt tól en mér líkar það mikið vegna þess að það er einfalt og nothæft. Það eru nokkur grunnatriði sem þú getur ekki gert (getur ekki eytt „fundum“ sem eru bara dagatalsstefnumót þar sem það dregur algjörlega úr samstillingu dagatalsins) en í heildina er það mjög gott tól.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.