Fundir - Dauði amerískrar framleiðni

framleiðni funda

Af hverju sjúga fundir? Hvaða skref er hægt að gera til að gera fundi árangursríkan? Ég hef reynt að svara öllum þessum spurningum í þessari gamansömu (en samt heiðarlegu) kynningu á fundum.

Þetta er aukin sýn á kynninguna sem ég gerði persónulega. Þessi kynning á Fundir hefur verið að koma í smá tíma, ég hef skrifað um fundi og framleiðni í fortíðinni. Ég hef sótt fjöldann allan af fundum og meirihluti þeirra hefur verið hræðilegur tímasóun.

Þegar ég byrjaði á eigin viðskiptum fann ég að ég leyfði miklum tíma að sogast út af áætlun minni af fundum. Ég er miklu agaðri núna. Ef ég hef verk eða verkefni að vinna byrja ég að hætta við og skipuleggja fundi. Ef þú ert að ráðfæra þig við önnur fyrirtæki er tíminn þinn allur sem þú hefur. Fundir geta borðað þann tíma hraðar en næstum hver önnur starfsemi.

Í hagkerfi þar sem framleiðni verður að aukast og auðlindir fara minnkandi gætirðu viljað skoða fundina betur til að finna tækifæri til að bæta hvort tveggja.

Ég hef verið á lestrarskeiði undanfarið og þessar bækur hafa virkilega verið mér hvetjandi varðandi viðskipti mín og persónulega framleiðni mína - Seth Godin Linchpin: Ertu ómissandi?, Jason Fried og David Heinemeier Hansson Endurvinna og Tim Ferriss 4 tíma vinnuvika. Hver bók tekur á fundum í þeim.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Fundir til að skipuleggja fundi. Dauði hvers fyrirtækis er að skipta út einstökum hæfileikum og hæfileikum með sameiginlegu innkaupum og málamiðlun í lægsta samnefnara. Ég er sammála mörgu sem Doug hefur að segja hér.

    Góð spenna = heilbrigð spenna. Ég elska að fara á fundi þegar ég hef þegar framleitt eitthvað án sameiginlegrar innkaupa. Kallaðu það „sönnun á hugmyndinni“ og þú ert næstum alltaf viss um innkaup stjórnenda. Prófaðu það: það er uppbyggilegt, það er fyrirbyggjandi og það skorar á fólk að hugsa öðruvísi.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.