Karlar á móti konum Netverslun

karlar á móti konum á netinu

Hver kannast við kynjaforsendur? Ég geri það ... Ég geri það ... aðallega vegna þess að allt sem talar um gráa, fráskilna feita stráka á fertugsaldri er blettur á lífsstíl mínum. Ég er dæmigerður veiðimaður þegar kemur að verslun ... ég vil, ég fæ, ég fer þaðan. Rannsóknir mínar byrja venjulega eftir að ég opna kassann og kemst að því að ég keypti eitthvað sem ég þurfti ekki, vildi eða skilið. Ég er einstæður faðir sem býr með 40 ára dóttur, Katie, sem er einn ótrúlegasti kaupandi sem ég hef séð. Hún erfði venjur mínar algerlega, svo ég ætla að segja að það er í kynj genunum.

Þessi upplýsingatækni frá Greiðsluskilningur stafar það út ... hér eru 6 lykilniðurstöður rannsókna þeirra á þróun karla og kvenna:

  • Fleiri konur en karlar versla á netinu
  • Konur eru kjaraveiðimenn
  • Konur fara í handgerða og uppskerutíma hluti
  • Tækni fyrir stráka og skó fyrir stelpur? Hugsaðu aftur
  • Konur elska forrit
  • Viltu koma vörumerkinu þínu á framfæri við lýðfræðina hjá þér? Komdu þér á samfélagsmiðla

Auðvitað styður þetta allt forsendur mínar um að það séu sannarlega konur sem stjórna heiminum!

PaymentSense_MenVsWomenOnline-hár-upplausn

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.