Microsoft: Vinsamlegast bættu mér við póstlistann þinn hjá Ferrari

Það er kominn tími til að grenja. (Ef þú gætir myndað mig núna, þá vippa ég fingrinum og nöldra eins og Louis Black þegar hann er bestur.)

Mikið fjaðrafok ekkert á bloggheimur einmitt núna vegna þess Microsoft sendi frá sér nokkrar Ferrari fartölvur með Vista forhlaðinn til fjölda bloggara A-lista. Fólk er æði. Það er eins og Microsoft kaupi kosningar eða eitthvað, eða þeir standi á bak við morðið á JFK, eða þeir hafi selt gereyðingarvopn til Norður-Kóreu.

Ég er með Scoble á þessum!

Vaknið gott fólk, þetta er viðskipti! Það er frumskylda hvers markaðsaðila að fjárfesta peninga þar sem það hefur áhrif á flesta kaupendur ... tímabil. Þú ert með fjárhagsáætlun, betra að láta það ganga. Hér eru undantekningarnar:

  1. Microsoft gerir kröfur til bloggaranna (þeir gerðu engar)
  2. Ummmm, þetta var það.

Þetta er ekkert öðruvísi en Shaq að fá nýtt par af sérsmíðuðum strigaskóm fyrir alla daga ársins. Er annað hvert krakki að spila körfubolta grátandi við mömmur sínar að Shaq hafi fengið ókeypis strigaskó en þeir ekki? NEI! Mamma er að forka upp deigið vegna þess að Shaq er áhrifavaldur og hún borgar 8 sinnum meira en hún ætti fyrir einhverja vitlausa strigaskó.

Hefurðu einhvern tíma séð fyrir endann á Nascar keppni? Ökumaðurinn setur á sig eina hettuna, tekur drykk af vörumerkinu gosi, kastar á sig öðrum hatti (þeir eru báðir með stór rassmerki) og hann byrjar hverja setningu með 5 styrktarheitum. "Jæja, ég fékk að segja þér Jim, þessi Dupont, Reeses, Toshiba, Levi's, Chevrolet hlupu virkilega vel þarna úti." Er einhver að labba út af Nascar öskrandi: „Þú ert að reyna að hafa áhrif á mig með öllum þessum auglýsingum um vörumerki!“. Nei

Kannski ætti Tiger Woods að vera með fyrirvara á treyjunni sinni um að kylfurnar sem hann notar væru í raun gefnar honum, eða kúlunum eða Cadillac. Komdu með fólk, eigðu þér líf. Við erum ekki stjórnmálamenn. Við erum ekki í dagblaði þar sem aðgreina þarf línur blaðamennsku og auglýsinga vegna þess að áhrifaspjótið gæti ráðið kosningum. Ég hef ekki svarið eið eða svarið neinum. Ég er bloggari. Ég hef 500 lesendur á dag og tengd markaðssetning mín nær ekki einu sinni kostnaði við internetaðganginn minn.

Eina manneskjan sem hefur skyldu gagnvart lesendum sínum er bloggarinn, ekki Microsoft. Fyrstu bloggararnir fengu fartölvurnar sínar og það fyrsta sem þeir blogguðu um? Hey, ég fékk þessa flottu fartölvu frá Microsoft. Gettu hvað?! Þetta var upplýsingagjöf og nú veistu það.

Ég vil persónulega að Microsoft dreifi fartölvunum og Vista. Mig langar að heyra um hvernig það gengur, hvort það sé peninganna virði eða ekki. Microsoft setti mig á listann þinn! Lesendur mínir vilja vita!

Einu mistökin sem gerð voru í öllu þessu óreiðu voru bakpedling Microsoft. Svona hefði það farið með mig við markaðssetninguna:

Spurning frá Blogger (vælandi rödd): Mr Evil Microsoft! Við höfum heyrt að þú dreifðir virkilega dýrum fartölvum með Vista fyrirfram hlaðnum á bloggara A-lista. Við höldum að þú sért að reyna að hafa áhrif á þessa bloggara með þessum glæsilegu gjöfum í von um að þeir verði látnir blogga jákvætt um reynslu sína af Sýn. Er þetta satt?

Svar frá Douglas Karr, VP markaðssetning Microsoft (málefnalega): Já, mállaus. Það er mitt starf.

Full upplýsingagjöf:

  • Microsoft hefur ekki greitt mér neitt fyrir þessa færslu. Reyndar sendi ég það frá Mac.
  • Ég fékk nokkra Colts miða einu sinni frá Pat Coyle. Er það í lagi með alla? Ég hef hjálpað tonnum með bloggið hans og hann kom mér á óvart með þeim fyrir nokkrum vikum. Ertu reiður út í mig? Hef ég farið á mis við eitthvað af fasteignum mínum á móti? Kannski er ég ekki alveg viss. Hann er góður gaur með frábært blogg svo ég vísa því oft. Farðu að lesa það! Ertu búinn að fá nýju búnaðinn þeirra? Það er mjög flott, hérna þú ferð:

  • Þetta blogg er búið til með PHP og MySQL og fullt af viðbótum sem voru ALGJÖR 100% ÓKEYPIS. Og ég elska þá! Farðu nú að grenja yfir þeim fyrir að hafa gefið mér það ókeypis, muntu ?!

2 Comments

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.