Hvíldu í friði, vinur minn Mike

Þegar ég flutti fyrst frá Virginia Beach til Denver voru það bara ég og börnin mín tvö. Það var ansi ógnvekjandi ... nýtt starf, ný borg, hjónabandinu mínu lauk og sparnaður minn horfinn. Til að spara pening fór ég með léttlestinni í vinnuna á hverjum degi. Eftir nokkrar vikur fékk ég smá tal við strák í léttlestinni að nafni Mike.

Þetta er ljósmynd sem ég fann á síðu sonar Mike.

Þetta er ljósmynd sem ég fann á síðu Mike sonar.

Mike var gífurlegur maður. Ég er ansi stór strákur, svo það er kannski þess vegna sem við slógum í gegn. Eftir að hafa kynnst Mike fann ég að hann starfaði sem Marshall sem verndaði alríkisdómara í miðbænum. Með 9. september var Mike í alvarlegu starfi og hann elskaði ábyrgðina. Verndandi andi hans endaði ekki heldur við dómstig. Ég fann Mike oft finna sæti á léttlestinni milli ölvaðs og hinna farþeganna. Í miðjum samræðum okkar myndi ég sjá að ég missti athygli hans meðan hann fylgdist með öðru fólki. Þeir vissu ekki einu sinni að hann væri þarna að vernda þá.

Þetta var tími í lífi mínu þar sem ég var með margar spurningar og ekki mikið af svörum. Ég byrjaði að fara í kirkjuna og einn af fyrstu dögunum leit ég yfir kirkjuna og þar voru Mike og Kathy. Ég trúi ekki að það hafi verið tilviljun.

Mike tók mig undir sinn verndarvæng og opnaði heimili sitt fyrir mér og börnunum mínum. Við eyddum allnokkrum fríum með Mike, Kathy og (fullorðnu) börnunum þeirra. Samræður okkar í lestinni voru frábærar og nokkrar yndislegustu minningarnar sem ég á um Denver. Mike elskaði fjölskyldu sína meira en nokkuð í heiminum. Það er ekki oft sem þú sérð mann af vexti hans rifna upp, en það eina sem þú þurftir að gera var að byrja að tala um fjölskyldu hans.

Handan fjölskyldu sinnar hafði Mike einnig mikil tengsl við Jesú Krist. Það var ekki eitthvað sem hann bar á erminni en það var heldur aldrei langt frá samtali. Mike var einn af þessum kristnu fólki sem var sannarlega þakklátur fyrir allt sem honum var gefið. Ég sá gleði og traust á Mike sem þú finnur ekki hjá mörgum fullorðnum, aðallega vegna trúar hans og fjölskyldu hans. Mike predikaði ekki, hann reyndi í raun að lifa lífi sínu eftir því hvernig hann hélt að Guð myndi vilja að hann gerði það. Mike deildi bara hamingju sinni og reynslu sinni af kærleika hans til Guðs. Það var aldrei ýtandi, aldrei dómhörð.

Ég fékk minnismiða frá Kathy, konu Mike, í kvöld þar sem sagði að hann væri látinn í svefni. Ég er í sjokki. Ég er vonsvikinn yfir því að ég fékk aldrei að fara aftur og heimsækja Mike og enn sorglegra að ég hafði ekki haft samband í gegnum síma. Kathy og fjölskylda hans ættu að vita að hann var mikilvægur hluti af lífi mínu. Ég er ekki í nokkrum vafa um að Guð setti Mike í sömu lest eins oft og hann gerði til að hjálpa mér að finna leið mína.

Ég er ævinlega þakklátur fyrir Mike, ást fjölskyldu hans og ótrúlegar minningar sem þær gáfu mér og fjölskyldu minni. Guð blessi þig, Mike. Hvíldu í friði. Við vitum að þú ert heima.

8 Comments

 1. 1

  Doug, þvílíkur vitnisburður um líf vinar þíns Mike. Hljómar eins og ótrúlegur maður sem hafði mikil áhrif á alla sem hann komst í samband við. Þakka þér fyrir að deila persónulegri sögu þinni og fyrir að deila um hógvært vitni Mike. Mér þykir leitt að missa vin þinn.

 2. 3
 3. 4
  • 5

   Hæ James,

   Margar bænir fara til fjölskyldu þinnar. Ég er búinn að „lána“ frábæru myndina af Mike sem þú varst með á síðunni þinni. Þetta er frábær mynd og nákvæmlega eins og ég man eftir Mike.

   Takk,
   Doug

 4. 6

  Hæ Doug,

  Virkilega snertandi pistill um Mike, svo leitt yfir að missa svo góðan vin. Gaman að þú deildir þessu, þetta er svo fín saga og mér finnst mikilvæg áminning um hvernig ótrúlegustu hlutir gerast stundum á óvæntan hátt.

 5. 7

  Doug,

  Þakka þér kærlega fyrir færsluna þína um pabba minn, ég er svo ánægð að heyra frá svo mörgum sem báru svo mikla virðingu fyrir pabba mínum, við munum öll sakna hans mikið, en mundu alltaf að hann er á miklu betri stað núna og er enn að fylgjast með yfir öllum, glaður eins og hægt er að bíða eftir að sjá fjölskyldu sína og vini aftur. haltu okkur öllum í bænum þínum, sérstaklega mamma.

  aftur takk kærlega!!!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.