4 Comments

 1. 1
 2. 3

  Doug (og Todd og Scott Jones),

  Ég sit í dómnefnd MIRA-verðlaunanna og var undrandi þegar ég las uppgjöf þessa árs fyrir farsímaleitina. Doug, ég enduróma öll ummæli þín - það er flott hvað þau hafa gert. Ég prófaði það líka síðastliðinn mánudag þegar ég kom á vefinn og reyndi að komast að því hvenær úrslitaleikur NCAA byrjaði um kvöldið. Þegar ég fann það ekki auðveldlega ákvað ég seinna að senda SMS til ChaCha og hafði það aftur á innan við 2 mínútum! Vá, þetta var flott. Ég get virkilega séð þetta virka þegar fólk ferðast, þarf tafarlausar upplýsingar, o.s.frv.

  Hérna er spurningin sem ég vil spyrja Scott. Hvernig græðir þú peninga með þessu líkani? Hvar er tekjustreymið? Hver borgar leiðsögumönnunum?

  Að lokum veit ég ekki hvaða gildi það veitir, en ég var þegar með ChaCha reikning og gat farið á netið, bætt við símanúmerinu mínu og síðan séð sögu spurninga minna og svör þeirra var ansi flott.

  Þessi verður skemmtilegur á að horfa.

 3. 4

  Flott innlegg Doug.

  Ég hef fylgst með ChaCha í nokkur ár og aldrei skilið það í raun. Leiðsögn manna - eins og þú sagðir er vinnuafl / auðlindakrefjandi og þar með hæg. Mig langaði í raun að gefa því einstaka tagline ... “BÍÐA .... Það er Google. “ Þar sem næstum í hvert skipti sem ég prófaði það gaf það mér sömu niðurstöður og Google ... aðeins 10 sinnum tíminn.

  Engu að síður - þegar ég las fyrir nokkrum mánuðum voru þeir að „stækka“ í farsíma - ég vissi að „tilkynningin“ var að koma um að þau væru að setja öll eggin sín í þessa körfu. Síðan þá hef ég haft gaman af því að nota farsímaútgáfuna.

  Uppáhalds svar mitt var við kjánalegu spurningu minni - „Hver ​​er tilgangurinn með lífinu?“ Og ég kom aftur - „Að segja öllum vinum þínum frá ChaCha.“

  Nú er það gott!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.