Farsímaskilaboð koma sterk!

textaskilaboð

+006656 034267 7 XNUMXÞráðlaus nýlega gerði könnun meðal farsímanotenda og kom í ljós að 64% farsímanotenda nota ekki textaskilaboð. Þegar ég var að rannsaka þessa færslu kom mér á óvart að nokkrar síður væru hneykslaður við Tölur.

Kannski er ég eldri notandi en sumir bloggaranna sem tjáðu sig, en það kom mér reyndar á óvart af gagnstæðri ástæðu. Það kom mér á óvart að 65% notenda raunverulega gerði nota textaskilaboð. Kannski er það einfaldlega að ég er orðinn fertugur en ... virkilega? Það er eins og að vera hneykslaður á því að 40% símanotenda notuðu símskeytavélina aldrei.

35 Hlutfall farsímanotenda sendir ekki sms vegna þess að þeir komust að því að þeir geta það í raun tala í þessum litla handhæga kassa í rauntíma með manneskjunni á hinum endanum. Og þeir þurfa ekki að þjappa upp þumalfingrana til að gera það. Auðvitað gætu textaskilaboð komið að góðum notum ef þú vildir hætta með einhverjum en vildir í raun ekki tala við þá.

Ég er auðvitað kaldhæðinn, mér finnst gaman að senda sms. Krakkarnir mínir senda vinum sínum endalaust skeyti og ég þakka það þegar þeir senda mér sms á fund frekar en að hringja í mig. SMS er miklu minna uppáþrengjandi og það er nokkuð samstundis. Og það er að aukast.

Fyrirtæki hafa verið að glíma við hvað á að gera við farsíma um hríð. Uppáhaldið í matvælaþjónustubransanum er hversu móttækilegir fastagestir eru við afsláttarmiða og áminningar á texta. Ég hitti Adam Small, forseta Texti eftir beiðni, í morgun og Adam vaxaði ljóðrænt yfir þá ákaflega spennandi hluti sem eru að koma niður leiðsluna.
6litla svartbg
Texti frá Request hefur nú þegar áhugaverða notkun farsíma. Ein þeirra er að veita notendum maraþons lokatímann með því að láta þá senda texta í skráningarnúmerið sitt. Engin þörf á að bíða þangað til þú kemur heim til að leita að tímanum í tölvunni þinni!

Adam hélt áfram að útskýra SMS á móti MMS. Hvar SMS (Short Message Service) gerir kleift að senda 160 stafi af texta fram og til baka, MMS (Margmiðlunarskilaboðaþjónusta) gerir kleift að senda myndir, myndskeið og hljóð fram og til baka.

3glogó 2Þar sem farsímafyrirtæki halda áfram að auka símkerfi sín til hraða (td 3g, þýdd = þriðja kynslóð) og farsímar halda áfram að auka skjá sína með hærri upplausn, þetta getur virkilega opnað markaðinn!

96pxÍ stað þess að senda textaskilaboð til ýta fiskinum í hádeginu, kannski geturðu sent stutt myndband frá vaktstjóranum eða frábært myndband af réttinum sjálfum! Þú getur einnig framselt sérsniðinn afsláttarmiða með því að nota það nýjasta í strikamerkjatækni svo að smásalinn geti einfaldlega veifað lesanda fyrir framan símann til að innleysa afsláttarmiða.

Adam deildi með mér viðbótar spennandi tækni sem ég hef ekki leyfi til að deila hér (ennþá) en ég hlakka til að sjá og nota.

Ætti SMS að vera ókeypis?

Ég spurði Adam hvort hann teldi að verðlagningin myndi breytast fyrir skilaboð hér í Bandaríkjunum (sms erlendis er oft ókeypis) og hann sagðist vonast til þess ekki. Þegar litið er á rúmmál ruslpóstsins í pósthólfinu þínu er útskýrt hvers vegna ... ef skeyti kostaði ekki peninga myndu símar okkar fyllast þegar við tölum!