Hvernig Mobile Wallet býður upp á sölu

í verslun farsíma veski býður

Ég ber iPhone minn í alveg glæsilegu, handgerðu leðurtösku frá Pad og Quill sem hefur pláss fyrir skilríki og nokkur kreditkort en ekki mikið annað. Fyrir vikið treysti ég töluvert á farsímaforritum og fartölvu. Eitt forritið sem ég hef orðið ástfanginn af er Lyklakippa, leyfa mér að varpa öllum klúbbkortunum mínum og setja þau á einn stað.

Fljótlega eftir að ég var búinn að hlaða upp lyklakippuna var ég að keyra heim og birti viðvörun í símann minn um að ein af verslunum sem ég fæ oft væri með tilboð. Alveg ljómandi ... ég dró inn, leysti afsláttarmiða og fékk mikið. Ég var ekki að leita að samningi né heldur bjóst ég jafnvel við að versla um kvöldið - en þarna gerðist það. Staðsetningarvitund í umsókn borgaði sig fyrir söluaðilann!

SIM samstarfsaðilar hefur búið til upplýsingatækni sem fjallar um ástæður þess að smásalar / markaðsmenn ættu að faðma farsímaveskið á komandi tímabili. Með fríinu handan við hornið er mikilvægara núna fyrir markaðsfólk og smásala að skilja kraft farsímaverslunar:

  • Heil 56% neytenda segjast vilja fá staðartilboð í símanum.
  • Farsímaveski býður upp á 64% hærra viðskiptahlutfall yfir afsláttarmiða á vefnum.
  • Farsímatilboð auka 26% hækkun á meðalgildi pöntunar miðað við kyrrstæð farsímavef.

Ég spurði satt að segja ekki heldur bjóst ég jafnvel við tilboðunum og ég elskaði það alveg! Hversu miklu betri tímasetningu getur þú gefið með viðeigandi tilboði en þegar horfur eru í nálægð við verslun þína?

[kassa gerð = ”niðurhal” align = ”aligncenter” class = ”” breidd = ”90%”] Sæktu SIMPartners 2015 Smásöluhandbók til að fá meiri innsýn í að fá sem mest út úr fríinu. [/ kassi]

Holiday Mobile Wallet býður upp á sölu

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.